dự án B6 Giảng Võ- Cho cuộc sống hoàn hảo hơn

Với cảm hứng tạo thành một tổ ấm đích thực, an lành cho người dân ở dự án B6 Giảng Võ. Chủ đầu tư cùng chủ thầu thiết kế đã chăm chút từng chi tiết để tạo thành tổ hợp Kiến trúc tiên tiến, theo chuẩn mực thế giới. Dự án B6 Giảng Võ Nằm trên cung đường Nam Cao – Giảng Võ – Ba đình sầm uất và hạ tầng hiện đại bậc nhất HN, nơi ngã tư giao lộ của các dự án cao ốc tiên tiến, tổ hợp khách sạn, văn phòng; kề bên là hệ thống công viên hoàn hảo, thật khó để tìm được 1 vị trí nào đẹp hơn tại HN có thể sánh tầm với B6 Giảng Võ.

Cộng đồng dân trí cao ở căn hộ dự án B6 Giảng Võ


Dự án B6 Giảng Võ hứa hẹn sẽ đó là nơi tập trung của các lao động trí thức, doanh nhân, tạo ra một cộng đồng người dân có nếp sống văn minh, nâng cao tinh thần đoàn kết qua những quản lý giao lưu, sinh hoạt cộng đồng. Chung B6 Giảng Võ là một trong những dự án điểm cộng bậc nhất về quy mô, cũng như tiện nghi tại Khu đô thị Giảng Võ. Dự án hội tụ vẹn toàn các yếu tố bảo toàn một cuộc sống hạnh phúc, tuyệt đẹp, tiện nghi cho mỗi gia đình.Dự án B6 Giảng Võ hứa hẹn sẽ là nơi tập trung của các lao động trí thức, doanh nhân, tạo ra một cộng đồng người dân có nếp sống văn minh, nâng cao tinh thần đoàn kết thông qua các hoạt động giao lưu, sinh hoạt cộng đồng. Dự án B6 Giảng Võ là một trong các dự án đặc biệt hàng đầu về quy mô, cũng như tính năng tại Khu đô thị Giảng Võ. Khu đô thị hội tụ đầy đủ những yếu tố chắc chắn một cuộc sống hạnh phúc, lý tưởng, tiện nghi cho mỗi gia đình.

Kiến trúc điểm nổi bật ở dự dự án B6 Giảng Võ


Dự án B6 Giảng Võ đó là Khu đô thị được thiết kế với khu bếp mở sử dụng hết tối đa nguồn năng Số lượng từ tư nhiên, giảm thiểu điện năng tiêu thụ, mở ra không gian lộ gia nhằm giảm được mùi thức ăn. Toàn bộ các phòng ở căn hộ chung cư The Golden Armor rất nhiều được tiếp xúc với ánh nắng tự nhiên. Ngoài ra, dự án B6 Giảng Võ được tận dụng loại kính cường lực cao cấp của Eurowindow sẽ ngăn được tiếng ồn và khói bụi ô nhiễm từ cảnh vật môi trường cực kì hiệu quả. Cho bạn và gia đình có một giấc ngủ sâu và tuyệt hảo.

Với các tiện ích hơn hẳn như trên, Khu đô thị chung cư B6 Giảng Võ hứa hẹn là nơi cao cấp hoàn hảo hàng đầu cho mọi sự lựa chọn hoàn hảo. The Golden Armor nằm trong quần thể khu dân trí cao, nhiều khu văn phòng đẳng cấp, trụ sở quan ban ngành của Hà Nội, B6 Giảng Võ xứng đáng là quần thể sáng giá bậc nhất thành thị. Nếu bạn muốn tìm về một cuộc sống không ồn ào, nóng lên thì căn hộ chung cư B6 Giảng Võ chính là điểm đến không thể tuyệt vời hơn nhất cho mọi sự thoải mái tuyệt mỹ.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: