Chính sách khủng của công trình dự án CEO Phú Quốc Phú Quốc

Hiện tại, để chuẩn bị cho các dự thảo mới, biệt thự Sonasea Phú Quốc đã có những chủ yếu sách mở và đầu tư mạnh về hạ tầng để đón du khách và làn sóng đầu tư mới.

Các ưu đãi hơn hẳn từ đề án đặc khu tại biệt thự Sonasea Condotel Phú Quốc


“Một loạt dự thảo đã tạo đà cho những căn hộ đầu tư bất động sản đổ về Phú Quốc đón đầu những thời cơ mới. Như ở biệt thự Sonasea, chỉ trong tháng 10 vừa qua, 100% những căn biệt thự đươc giới thiệu đợt 1 đã được quý khách giữ chỗ và vẫn còn nhiều khách hàng đang đăng ký danh sách cho đợt giới thiệu kế tiếp trong tháng 12”, ông Đỗ Duy Thoan – đại diện Nam Group, tập đoàn tăng trưởng biệt thự Sonasea cho biết.

Biệt thự Sonasea Phú Quốc – thị trường đầu tư “3 đảm bảo”


Nắm trong tay dự án biệt thự biển được vận hành bởi đối tác chiến lược đó là Ceo Group Hotel Group, ông Đỗ Duy Thoan tự tin: “Sonasea condotel đó là hướng đầu tư lãi xuất bởi phục vụ được các tiêu chí đầu tư biệt thự biển: cho thuê tốt – nâng cao giá nhanh – thanh khoản cao. Giá bán căn biệt thự biển biệt thự Sonasea khiến quý khách thích thú vì giá “mềm” hơn so với những nước trong bên cạnh Đông Nam Á trong khi triển vọng nâng cao giá đó là đảm bảo.

Dự án CEO Phú Quốc là biệt thự biển đặc sắc tại Phú Quốc mang phong cách Go Green cực kỳ được ưa chuộng. Mỗi biệt thự biển là một khu vườn thu nhỏ; vách, mái nhà được phủ xanh bằng thảm thực vật, Bể bơi riêng giữa căn hộ ngăn cách giữa phòng khách, bếp ăn và bên cạnh phòng ngủ… đặc biệt, lối Kiến trúc biệt thự Sonasea – tất cả những không gian trên cùng một trệt tạo thành không gian thanh bình rất riêng, khác biệt với biệt thự biển truyền thống. Thiết kế gợi nét mộc mạc bình yên của làng quê Việt Nam: cứ cụm 5 – 7 căn biệt thự nhóm thành những ngôi làng nhỏ, có khoảng sân chung.

So sánh với những nhà đẳng cấp ở các trung tâm thành phố không hề nhỏ của Việt Nam, giá 7 tỉ đồng cho một biệt thự biển như Ceo Group Garden đó là quá hời cho người mua để đầu tư, khi mà tỷ suất sinh lợi nhuận cao gấp đôi so với hình thức đầu tư cũ là mua căn hộ cho thuê. Sonasea Condotel xác nhận lợi nhuận cho thuê từ 3,25 tỉ đồng trong 5 năm (tương đương 650 triệu đồng/năm). “Khả năng khai thác cho thuê của Condotel Sonasea Phú Quốc dự kiến là hơn 6 triệu đồng/đêm và công suất khai thác tối đa bởi lượng biệt thự Hiện nay vẫn còn tương đối ít chưa phục vụ được hết nhu cầu của khách hàng”, đại diện Nam Group đánh giá.

Nét riêng biệt của biệt thự Sonasea Phú Quốc Phú Quốc


chủ thầu Ceo Group có hơn 8.100 khách sạn với hơn 705.700 phòng trải rộng ở 79 quốc gia ở các khu vực nước phát triển lân cận. Ceo Group là chuỗi biệt thự theo xu thế nghỉ dưỡng mới dành cho giới thượng lưu. Mỗi một nơi mang nét riêng biệt của vùng đất sở ở, đem đến cho những hành khách một tận hưởng có một không hai. Biệt thự Sonasea Phú Quốc được kỳ vọng sẽ mang lại đây phong cách biệt thự biển kiểu mới.

Khó có thể tìm được tại Phú Quốc một căn biệt thự lý tưởng chỉ ngừng tại mức giá 7 tỷ đồng với trọn nội thất và được thanh toán trong 28 tháng. Condotel Sonasea Phú Quốc còn có gói cam kết lợi nhuận 3,25 tỷ trong 5 năm, đưa mức lợi nhuận đầu tư biệt thự biển lên đến 650 triệu đồng/năm. Ngang giá một nhà cao cấp, nhưng biệt thự biển Phú Quốc lại có lợi nhuận cho thuê hàng năm tốt hơn số đông.

Hiện giá biệt thự biển tại Phú Quốc thấp hơn kế cận một nửa so với Phuket (Thái Lan) và Bali (Indonesia), mở ra cơ hội đầu tư sinh lợi quá lớn khi mà tới đây, cơ chế đặc khu tài chính chuyên biệt sẽ khiến chất lượng Bất Động Sản Phú Quốc tăng mạnh. Những dự án có vị trí đắc địa, tiện lợi về mặt giao thông và toạ lạc cạnh quảng trường biển như biệt thự Sonasea Phú Quốc , ngay ở lúc này đã được tính vào hàng “của hiếm”

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: