Movenpick Đà Nẵng nâng tầm giá trị cuộc sống

Movenpick Đà Nẵng được danh hiệu đó là “Thành phố thu nhỏ” giữa một tỉnh Đà Nẵng. Risemount Apartment Đà Nẵng có được hơn 30 dịch vụ tiện ích 5* với Sky Bar sành điệu, Bể bơi 4 mùa bán lộ thiên, chuỗi nhà hàng vip và buffet Âu Á cao cấp, trung tâm chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp tiên tiến top 1 kế cận.

Movenpick Đà Nẵng nâng tầm giá trị cuộc sống

Đà Nẵng đang có tốc độ hình thành nhanh, Đà Nẵng đó là một trong ba TTTM du lịch của vùng. Đà Nẵng đã tạo lập được cấu trúc đô thị đồng bộ với những thể loại công trình: căn hộ ở; Dịch vụ công cộng; Giáo dục, đào tạo, y tế, văn hoá, thể thao….
Bằng trực quan, chúng ta xuất hiện Đà Nẵng chưa có được hình ảnh thiết kế đô thị hoàn chỉnh, bởi ngoài một số mảng Kiến trúc hiện đại của những khách sạn căn hộ, dịch vụ thương mại. Còn lại, mảng không nhỏ đó là các dự án nhà tạm, nhà bán kiên cố, nhà xây dựng không bao giờ có quy hoạch – lộn xộn và mất mỹ quan. Đà Nẵng với địa thế tuyệt vời, có biển, có núi, có giao thông thủy bộ thuận lợi, nhưng chủ phát huy hết tiềm năng, chưa khai thác đầy đủ yếu tố thiên nhiên vào trong quy hoạch, thiết kế để tạo thành một hình thái Kiến trúc riêng của địa phương với trọn vẹn yếu tố về địa lý, khí hậu, văn hoá vùng miền.
Khí hậu Đà Nẵng được ưu đãi đa dạng, hình thành đô thị Đà Nẵng thành một đô thị lấy cây xanh làm chủ đạo. Mật độ cây xanh cần cao hơn và Mật độ xây dựng cũng cần nhỏ hơn các đô thị khác ở phía Bắc và phía Nam. Kiến trúc dự án không top 1 thiết rất nhiều nhà cao tầng, cần xây dựng mô hình Kiến trúc căn hộ từ 1-3 tầng để tránh gió bão.
Ảnh minh họa Movenpick Đà Nẵng

Lý do lựa chọn Risemount Apartment Đà Nẵng

Lần thứ nhất tại Đà Nẵng nằm ngay Bãi biển Mỹ Khê và chỉ cách Sân bay thế giới Đà Nẵng 8km
Phòng khám đa khoa chất lượng tốt phục vụ nhu cầu của cư dân cũng như góp phần thu hút du khách đến với Đà Năng nói chung và TP Hải Châu nói riêng.
Công ty Cổ phần CĐT Xây dựng và hình thành nhà Vicoland Ngày nay đó là một chủ thầu kinh tế, kinh doanh đa ngành trong các lĩnh vực: nhà đất, Giáo dục – Đào tạo và cung cấp nhân lực quốc tế với sự hình thành nhanh và bền vững. Không chỉ sở hữu các sản phẩm BĐS nhà ở đầy đủ tiện ích nhất, khách hàng của Vicoland sẽ được tối ưu hóa doanh thu đầu tư với các loại sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp nhất.
Các dự án của Vicoland được đầu tư bài bản, cân nhắc cụ thể mong muốn thị trường, được tư vấn thiết kế và vận hành quản lý bởi các thương hiệu uy tín bậc nhất thế giới.
Với mục đích “Chất lượng phải được đặt lên bậc nhất và cam kết với quý khách là tối quan trọng”, Vicoland Group đã và đang phấn đấu xây dựng một tập thể đoàn kết, vững mạnh mà tại đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân được khơi dậy và phát huy cao độ, trên cơ sở đó Vicoland Group xác nhận đem đến cho khách hàng sự tin cậy và hài lòng về các sản phẩm đạt chất lượng hoàn mỹ mang thương hiệu Vicoland Group.


Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: