Lý do gì khiến condotel Golden Peak hút khách đến vậy

 Condotel Golden Peak đó là dự án được tăng trưởng bởi Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang và sẽ sớm công bố ngay trong tháng 9-2017, ngay bây giờ, nhà đầu tư có thể liên hệ phòng tư vấn Khu đô thị để biết thêm thông tin một cách rõ hơn top 1 của Khu đô thị này.

Ưu điểm sáng từ vị trí dự án condotel Golden Peak


Căn hộ condotel Golden Peak có vị trí tuyệt vời quá đắc địa khi nằm trên khung đường Trần Phú và sở hữu mặt tiền 200m của đường Trần Phú Nha Trang, với tầm góc nhìn hướng biển mang đến khả năng quan sát tốt chẳng hề bị che khuất bởi các căn hộ căn hộ khác.

Vị trí vàng của condotel Golden Peak


Từ vị trí condotel Golden Peak, nhà đầu tư có thể đi lại cực nhanh đến từng địa điểm chính trong thủ đô mà không hề gặp bắt buộc phải từng tình hình bị ách tắc như từng con đường khác. Từ Vị Trí condotel Golden Peak chúng ta có hệ thống liên kết vùng tuyệt đẹp như sau:

  • Đối diện Vinpearl Ferry Terminal, Trần Phú,Tp. Nha Trang chỉ với 20m
  • Cách Công viên Bạch Đằng, Trần Phú, 220m
  • 900m để đến nhà Thờ Khiết Tâm, trung tâm thành phố Nha Trang
  • Cách ATM BIDV – Phòng Giao Dịch Bình Tân chỉ với 260m
  • Cách Học Viện Hải Quân, Tp. Nha Trang 400m

Căn hộ condotel Golden Peak 28E Trần Phú Nha Trang sẽ chủ đạo thức ra bảng hàng trong tháng 9 tới đây, quý khách quan tâm có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được các căn có tầm view đẹp và có phong thủy tốt nhất thích hợp với bản thân nhé.

Tập Đoàn đầu tư dự án Golden Peak


UBND tỉnh Khánh hòa vừa có khẳng định giao đất, cho thuê đất với Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang. Để thực hiện dự án Golden Peak Nha Trang. Như vậy Công ty TNHH Đỉnh Vàng đã chủ yếu thức là chủ đầu tư Khu đô thị Golden Peak.

Cụ thể, giao và cho thuê khu đất có Diện tích 20.112,1 m2 ở số 28E Trần Phú Nha Trang, thành thị Nha Trang cho Công ty TNHH Đỉnh Vàng Nha Trang để thực hiện dự án Nha Trang Goldend Peak.

Trong 20.112,1 m2 tiết diện nói trên thì có 8.224,4 m2 Diện tích cho thuê đất một lần. Bao gồm cả thời gian thuê để xây dựng khu khách sạn, nhà, TTTM. Khu A (đất thương mại, dịch vụ);

Xác định giao đất và cho thuê đất cho TĐ Khu đô thị Golden Peak Nha Trang

Khẳng định giao đất và cho thuê đất Khu đô thị Golden Peak Nha Trang – 28E Trần Phú

4.675,7 m2 tiết diện giao đất có thu Tiền sử dụng đất để xây dựng nhà cao cấp. Khu B (đất tại ở đô thị), gồm 3 khu: B1,B2,B3;

7.212,0 m2 tiết diện giao đất không thu Tiền sử dụng đất để xây dựng công viên cây xanh (3541,4 m2) và giao thông

Sân bãi xanh (3.670,6 m2) – Khu B đất sử dụng vào mục đích công cộng không kinh doanh.

Thời gian cho thuê khu A và giao đất tại khu B là đến hết ngày 10/02/2064. Riêng phần Diện tích xây dựng công viên cây xanh và giao thông, sân bãi xanh – Khu B. Nhà đầu tư có nghĩa vụ đầu tư và bàn giao lại cho cơ quan nhà nước quản lý sau khi hoàn tất cơ sở hạ tầng.

quyết định cũng nêu rỏ, Công ty trách nhiện hữu hạn Đỉnh Vàng Nha Trang có trách nhiệm hoàn chỉnh các thủ tục đầu tư thực hiện Khu đô thị căn hộ ở thương mại (đối với khu B xây dựng chung cư) theo luật định pháp luật về nhà ở hiện hành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: