Ưu điểm vượt trội khi đầu tư vào Dự án The Sapphire Residence

Dự án The Sapphire Residence là một trong những bất động sản cao cấp đầu tiên ở Hạ Long, Khu đô thị này dành được hầu như sự quan tâm từ thị trường nhà đất trong nước. Trong bối cảnh thị trường nhà đất cả nước đóng băng nhưng những giao dịch cũng như tìm hiểu tin tức về căn hộ Sapphire Residence lại ngày càng nhiều bởi những lý do sau:
Tên trọn vẹn của dự án – the Sapphire Resedence Hạ Long, được ghi nhận đó là Khu đô thị nhà đất lãi xuất tốt nhất thị trường vùng lân cận Hiện nay. Dự án chung cư, biệt thự đẳng cấp mang tầm cao cấp quốc tế.

Dự án The Sapphire Residence tiềm năng sinh lời hấp dẫn

Nếu bạn đang có một nguồn tiền nhàn rỗi nhưng chưa biết đầu tư vào đâu để tiền không bị mất giá thì đây chính là một cơ hội đầu cơ k nhỏ top 1 dành cho bạn. Thử làm phép so sánh khi bạn gửi ngân hàng với tốc độ trượt giá cao như Ngày nay chỉ từ 3 – 5 năm sau số tiền của bạn đã bị sụt giảm bớt nhiều vì giá cả của tất cả các trang thiết bị đã không còn ở mức như thời kỳ hiện ở.
Vàng đó là một kênh an toàn nhưng lại không sinh lời trong thời điểm hiện tại vì trong thời gian vừa rồi, giá vàng nước ta đã không có các biến đổi nhiều. Vì vậy mà BĐS luôn là một kênh đầu tư an toàn và có tiềm năng sinh lời cao nhất trong ít thời gian.
SapphireResidence Hạ Long được nhiều người quan tâm bởi nằm ở vị trí đắc địa – bên cạnh kì quan Vịnh Thiên Đường, đó là một trong những “miếng đất vàng” sau cùng của thành thị nên luôn chắc chắn tính thanh khoản cao và giá trị của tài sản luôn phát triển ổn định, không bị ảnh hưởng do lạm phát.
Chưa kể đảm bảo được tài sản bạn còn có thể hưởng lợi nhuận ròng lên đến 10% giá trị của nhà theo từng năm từ trên việc cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng.

Dự án The Sapphire Residence Đón đầu xu thế nghỉ dưỡng

Với bối cảnh Bất Động Sản đang đóng băng và dự án xuống giá thê thảm, nhưng có không ít người để ý và xác định đặt mua Khu đô thị Sapphire Residence bởi phần lớn lí do:
  • chất lượng công trình được bảo toàn bởi tập đoàn đó là công ty vàng bạc đá quý Doji – một thương hiệu tín nhiệm hàng đầu cho thị trường.
  • Đây là một trong những Khu đô thị đi theo kênh đầu tư bất động sản mới thay vì loại hình truyền thống. Sapphire residence Hạ Long kênh đến sản phẩm căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng kiêm đầu cơ hiệu quả. Được tọa lạc ngay tại thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh – một trong những địa điểm “nóng” về du lịch của miền Bắc Việt Nam nên cung cầu thuê và tận dụng nhà dạng này đó là rất dồi dào.
  • là một trong những Khu đô thị cao cấp và có tiềm lực k nhỏ trong thị trường đầu tư nhưng Khu đô thị Doji Hạ Long lại có không hề ít phương án hỗ trợ người mua từ việc gia hạn thanh toán chậm với lãi suất 0%, hỗ trợ vay vốn, chiết khấu cao cho những nhà đầu tư thanh toán trước tiến độ...
  • Với các ưu điểm hoàn hảo trên, có thể quyết định căn hộ Sapphire Residence đó là một trong các Khu đô thị đẹp nhất tại thời điểm hiện ở cả cho những người có nhu cầu về căn hộ tại lẫn những khách hàng đặc biệt nghiệp trong lĩnh vực nhà đất.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: