Dự án The Eden Rose kiến tạo cuộc sống tinh hoa, cân bằng cuộc sống

Nhân dịp năm mới, Vimefulland dành tặng giới đầu tư khi giao dịch thành công căn nhà tại công trình dự án The Eden Rose bông hồng vàng ăn may, giá trị 40 triệu đồng cho nữ chủ nhà tương lai, như một lời tri ân tới các người mẹ, người vợ ngày ngày giữ lửa cho tổ ấm của.

Mặt bằng tổng thể Kiến trúc dự án The Eden Rose

Dự án Biệt thự liền kề The Eden Rose Thanh Trìbao gồm 181 căn căn hộ liền kề và 52 biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, các căn biệt thự, liền kề đều được thiết kế hiện đại, ưu việt Diện tích và công năng sử dụng:
  • Nhà đầu tư có nhiều lựa chọn về tiết diện và vị trí với 181 căn nhà liền kề có tiết diện từ 82 m2 – 218 m2,
  • 52 căn biệt thự The Eden Rose có tiết diện từ 130 m2 – 300 m2 phục vụ nhu cầu đa dạng của quý khách hàng.
  • Các sản phẩm của The Eden Rose được bàn giao thô và hoàn thiện mặt ngoài giúp người mua căn hộ không chỉ giảm áp lực về kinh tế mà còn có thể linh động bố trí các không gian chức năng theo mong muốn tận dụng.
  • Mẫu Kiến trúc Liền Kề Eden Rose điển hình
  • Các căn liền kề và biệt thự Eden Rose đều được tối ưu năng sử dụng nhưng vẫn cảnh quan xanh. Đây sẽ là ý tưởng cho quý khách hàng phong cách Kiến trúc hiện vẫn bảo đảm thẩm mỹ cũng hóa tiết diện tận dụng

Dự án The Eden Rose cân bằng mọi yếu tố cuộc sống

Cùng với sự gây dựng của xã hội, mức sống của người dân thủ đô Hà Nội đang được nâng lên từng ngày, hướng đi lựa chọn chốn an cư cũng đã thay đổi, những ngôi căn hộ trong trung tâm HN cũ với môi trường sống chật hẹp đã không còn đó là lựa chọn của những chủ nhà có hướng view xa trông rộng. Giờ đây, những khu đô thị tại các Trung tâm mới của thành phố Hà Nội với quỹ đất rộng không nhỏ, quy hoạch đồng bộ, hội tụ trọn vẹn những yếu tố thủy, thổ, mộc, vượng phong thủy đó là lựa chọn ưa thích của các người nhắm tới cuộc sống tinh hoa, cân bằng mọi yếu tố của cuộc sống.

Tọa lạc trên khu đất có quy mô 8ha tại xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì, công trình The Eden Rose do thương hiệu bất động sản Vimefulland tăng trưởng, sở hữu vị trí đắc địạ xưa nay nổi tiếng là điểm nối liền mạch chảy của sông Hồng và sông Nhuệ, là vùng đất có phúc trạch bởi trong phong thủy "nước" đó là yếu tố biểu trưng cho chữ "phúc".

Dự án The Eden Rose, vùng đất phong thủy quý, được Vimefulland tận dụng những ưu thế sẵn có trong thiết kế, cảnh quản, đồng thời đưa vào dự án những yếu tố phong, thủy, thổ, một cách hài hòa, mang đến một môi trường sống tiện ích, thư thái và bình yên.

Theo kế hoạch gây dựng của trung tâm thành phố và đề xuất của UNBD huyện, Thanh Trì sẽ lên quận trong giai đoạn từ 2020 – 2025, mua biệt thự, liền kề ở The Eden Rose sẽ trở thành khoản đầu cơ sinh lời hiệu quả trong lương lai

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: