Dự án chung cư 273 Tây Sơn có đa dạng các loại hình căn hộ

quý khách hàng mua căn hộ Ngày nay thường có hướng đi lựa chọn chung cư thuộc những nơi có tiện ích, tiện ích vẹn toàn và một môi trường sống mát mẻ thoải mái. chung cư T&T 273 Tây Sơn với mật độ xây dựng chỉ 22,25%. Được những chuyên gia đánh giá đó là một viên ngọc xanh trong lòng thủ đô Hà Nội. Hứa hẹn nơi này sẽ là nơi dành cho khách hàng có một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc và tình thương!

chung cư 273 Tây Sơn đón đầu định hướng của căn hộ tương lai

chung cư T&T 273 Tây Sơn được xây dựng với 2 tòa căn hộ cao 33 tầng nổi và 3 tầng hầm. Liên thông với nhau với Số lượng nhà 938 căn với nhiều tiết diện đa dạng khác nhau. Phù hợp với mọi nhu cầu tận dụng của những giới đầu tư. Cùng giá bán dự án chung cư 273 Tây Sơn cực kỳ hợp lý.

xung quanh chung cư T&T 273 Tây Sơn giáp với nhiều tuyến đường không nhỏ đều đó là các cảnh quan thoáng đãng. Như đối diện đại lộ thăng long, trụ sở Bộ Ngoại Giao, và công viên 14 Ha. Những căn hộ tại dự án chung cư 273 Tây Sơn đều được Kiến trúc theo kênh thoáng sáng. Tối đa ánh sáng, gió, không khí, ở các phòng chủ đạo của nhà như. Phòng ngủ phụ, phòng ngủ chính, Phòng khách. Các căn hộ được thiết kế cửa sổ bằng kính chống nhiệt cao cấp và chống ồn để có thể đón nắng, đón sáng một cách tối đa nhưng lại chống ồn và chống nhiệt quá tốt. Giúp cho không gian mở rộng trong căn hộ hơn, tiết kiệm năng lượng tận dụng hơn!

căn hộ đa dạng ở dự án chung cư 273 Tây Sơn

Đối với các nhu cầu của những quý khách hàng có nhu cầu đề cao những căn có tiết diện không hề nhỏ và sự riêng tư và tận dụng, tầm tài chính cao. chung cư 273 Tây Sơn có Kiến trúc các căn hộ Penthouse và Duplex để phục vụ các nhu cầu căn hộ. Các nhà này được đặt tại tầng cao để giúp giới đầu tư có thể sử dụng tối đa được hướng nhìn. Toàn bộ cảnh quan của thành phố Hà Nội đến toàn dự án.

Với vị trí, tầm vóc và không gian cạnh bên thì các nhà chung cư T&T 273 Tây Sơn bảo đảm sẽ làm hài lòng những quý khách hàng. Chủ nhân các căn hộ khi An cư tại đây sẽ nhận được các cảm giác rất tuyệt. Không chỉ là vị trí sinh sống. Chung cư 273 Tây Sơn còn là một nơi để nghỉ dưỡng sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, căng thẳng. Một nơi để các khách hàng có có thể phát triển theo xu hướng cho thuê nhà sinh lợi nhuận. Đặc biệt là với đối tượng người nước ngoài như: Nhật Bản, Hàn Quốc,

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: