Phương án lựa chọn căn hộ An Bình City

Hiện nay  các dự án phân khúc đẳng cấp có giá khá cao và đắt đỏ với các gia đình có mức thu nhập từ 10-20 tr/ tháng , Điều mơ ước mua một căn hộ chung cư tại Hà Nội  là một điều  xa vời.Tuy nhiên dự án An Bình City chính thức ra mắt, khách hàng thu nhập tầm trung đã có thể thực hiện mơ ước của mình với giá bán hợp lý

Có vô cùng nhiều khách hàng đặt ra hoài nghi, nghi ngờ, giải thuyết về chung cư An Bình City khi biết được chính xác giá tiền của các căn hộ. Tuy nhiên, với sự tư duy thông minh và tính toán hợp lý của chủ đầu tư Ceninvest, Vì vậy bên cạnh các căn biệt thự đắt giá, với giá cả chục tỷ, An Bình City sẽ có giá bán hợp lý hơn, tốt nhất so với thị trường bất động bây giờ, và sẽ  mang đến cho cư dân sự lựa chọn hợp lý nhất về tài chính, đặc biệt nhất về chất lượng, trọn niềm vui khi có thể chuyển đến một căn nhà như ý.


Cuộc sống tốt hơn tại dự án An Bình City


Dự án An Bình City được thừa hưởng hạ tầng vùng khu đô thị thành phố Giao Lưu. chuỗi tiện ích dự án An Bình City có đầy đủ các tiện ích và đạt tiêu chuẩn 5 sao.Có công viên ở chung cư rộng 300m2 và có công viên ngoài dự án. Khu trường mầm non, khu vui chơi trẻ em ngoài trời và khu nâng cấp thể chất trong nhà.

Với chuỗi tiện ích khép kín phong phú tại ngay dự án, cư dân được trải nghiệm cuộc sống thú vị và hiện đại mỗi ngày. Bể bơi bốn mùa ngoài trời đặt tại tầng 2 trên khối đến giữa 2 toà A2 và A3 của dự án. Nơi đây là điểm đến lý tưởng các những cư dân yêu thích bộ môn nghệ thuật dưới nước, cũng như tìm về mỗi khi nhiệt độ ngày lên cao khiến cảm giác nóng bức chiếm trọn tâm trí.

Sân chơi giữa A1 và A2 tại dự án An Bình City vừa tạo điểm nhấn tô điểm cho dự án đống thời là nơi vui chơi và dạo bộ lý tưởng cho mỗi cư dân. Đường dạo bộ bao quanh dự án trải dài bởi những hàng cây thẳng tắp ngay ngắn, là cung đường sẽ gắn liền với mỗi cư dân, là kỉ niệm khi về già để nhớ lại những ngày cùng nhau đi dưới những tán cây để trò chuyện, để vui đùa, để thả mình vào thiên nhiên, cho tâm trí được rong duổi với những thảnh thơi. Để cư dân không cần phải đi đâu xa mà vẫn có thể thừa hưởng các tiện ích cần có hàng ngày

Thông tin được cập nhật tại Website: http://anbinhcitys.vn/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: