VINPEARL HỘI AN TÁC PHẨM ĐIÊU KHÁC NGHỆ THUẬT ĐẦY TINH TẾ

Toàn bộ các căn biệt thự Vinpearl Hội An được thiết kế bởi đơn vị tư vấn thiết kế hàng đầu Hirsch Bedner Associates Pte Ltd với kinh nghiệm thiết kế các khu nghỉ dưỡng và resort nổi tiếng trên toàn thế giới. Kết hợp vẻ đẹp nên thơ từ vẻ đẹp từ thiên nhiên, cùng những chấm phá đường nét đương đại trong phong cách thiết kế, các căn biệt thự Vinpearl Villas Hội An được ví như những tác phẩm điêu khắc nghệ thuật đầy tinh tế, mang tới không gian sống lôi cuốn đầy ấn tượng.

>>xem thông tin chi tiết: http://vinpearlhoian.info/

SẢN PHẨM ĐA DẠNG TẠI VINPEARL HỘI AN RESORT

Quần thể Vinpearl Hội An Resort là một phần trong toàn bộ dự án Vinpearl Hội An với 25 biệt thự view biển sang trọng, cơ hội trải nghiệm cuộc sống thiên đường đầy riêng tư, lãng mạn, đẳng cấp cho toàn bộ du khách và nhà đầu tư.

Các sản phẩm biệt thự:
  • ♦ Biệt thự 3 phòng ngủ hướng biển.
  • ♦ Biệt thự 4 phòng ngủ hướng biển 
  • ♦ Biệt thự 5 phòng ngủ hướng biển
Vinpearl Resort & Villas Hội An được thiết kế với tiện ích vượt trội nhằm đáp ứng nhu cầu đầu tư đa dạng của quý khách hàng. Theo dự kiến, 26 căn biệt thự hướng biển sang trọng, tiện nghi diện tích từ 700m2 – 1.600m2 được bố trí hài hòa sẽ mang đến cho Qúy khách cơ hội sở hữu không gian sống, nghỉ dưỡng tuyệt đối riêng tư và đẳng cấp: Biệt thự 4 phòng ngủ hướng biển, Biệt thự 3 phòng ngủ hướng biển (Loại B), Biệt thự 3 phòng ngủ hướng biển (Loại C).VINPEARL HOI AN RESORT & VILLAS VỚI CAM KẾT LỢI NHUẬN 10%/NĂM

Với Vinpearl Hội An Resort & Villas, nhà đầu tư dự kiến áp dụng mức cam kết lợi tức sinh lời tối thiểu 100% trong vòng 10 năm, cùng với đó là mức chia sẻ lợi tức hấp dẫn, tới 85% lợi nhuận cho thuê. Đối với một sản phẩm tọa lạc tại vị trí đắc địa, chiến lược và được lựa chọn trở thành điểm đến ưu thích của hầu hết du khách, việc đảm bảo công suất phòng ở mức 80 – 90% cho dù trong mùa thấp điểm là hoàn toàn có cơ sở. Chính vì thế, mức cam kết lợi nhuận 10%/năm chỉ là mức cam kết để giúp khách hàng yên tâm đầu tư, thực tế kinh doanh đã chứng minh, đầu tư biệt thự Vinpearl Resort & Villas có thể mang lại con số sinh lời cao hơn mức cam kết này rất nhiều.

Bất đống sản nhà ở cho thuê thường xuyên phải bảo trì định kỳ, chủ nhà phải tự chi trả các khoản phí, tuy nhiên, với biệt thự thuộc hệ thống Vinpearl Resort & Villas nói chung và Vinpearl Villas Hội An nói riêng, các căn biệt thự được chủ đầu tư cam kết thường xuyên bảo trì, bảo dưỡng nên luôn đảm bảo đủ tiêu chuẩn 5*. Đặc biệt, chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiện chi trả các khoản phí bảo trì, bảo dưỡng khi vận hành.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: