Vị trí Scenia Bay Phạm Văn Đồng - điểm du lịch mới của thành phố Nha Trang

Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ nghỉ dưỡng nằm tại trung tâm Nha Trang, chỉ cách biển vài bước chân, lại thuận tiện kết nối với các danh thắng nổi tiếng của vùng? Quý khách đang có nhu cầu đầu tư bất động sản tại Nha Trang? Dự án Scenia Bay Nha Trang hội tụ tất cả các yếu tố tuyệt vời nhất của 1 dự án bất động sản nghỉ dưỡng như vị trí, thiết kế, chính sách đầu tư và bán hàng.
Condotel Scenia Bay nằm ngay sát cạnh bãi biển Nha Trang với bãi cát trắng mịn trải dài tự nhiên, làn nước xanh như ngọc bích cùng khí hậu ôn hòa quanh năm mát mẻ, khiến Scenia Bay nhanh chóng lọt top những dự án đáng được đầu tư nhất trong năm 2017.

Nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng phát triển vượt trội, hệ thống giao thông hiện đại, khí hậu ôn hòa, gần nhiều danh lam thắng cảnh khác như Vinpearl Land, Hòn Mun, Hòn Tằm, Vịnh Ninh Vân, viện Hải dương học, Tháp Bà Ponagar, Hòn chồng, biển Đại Lãnh, Chợ Đầm, Đảo Hòn Rùa, hòn Sện, chùa Long Sơn, Bảo tàng A.Yersin,… Ngoài những địa điểm nổi tiếng trên, Khánh Hòa còn có nhiều lễ hội đặc sắc: Festival biển, lễ hội Tháp Bà Ponagar, lễ hội yến sào, lễ hội cầu ngư … để bạn và gia đình tận hưởng cuộc sống sau những ngày làm việc mệt mỏi, căng thẳng.
Cùng với đó, Scenia Condotel Bay Nha Trang với năng lực lưu thông ra khoanh vùng cảng hàng không chỉ còn khoảng 30 phút, 5 phút đi tới đến trung tâm TP. Hồ Chí Minh Nha Trang thì chưa không dễ hiểu Vì Sao dẫn đến “cơn sốt” dự án này ngày một không giảm và nhưng vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt.
Website bán hàng chủ đầu tư Nam Tiến Lào Cai: http://sceniabaysnhatrang.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: