THỊ TRƯỜNG BĐS MONG CHỜ DỰ ÁN VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ

Bất chấp thời điểm đầu năm thị trường bất động sản Hà Nội đã liên tiếp đón nhận những dự án bất động sản cao cấp, trong đó điển hình phải kể đến là Vinhomes Gallery Giảng Võ với các tiện ích đa dạng, tiềm năng đầu tư tốt cũng như khuôn viên, hạ tầng cảnh quan xanh, kết nối giao thông cực kì nhanh chóng và thuận tiện.

>>xem thông tin chi tiết: http://gallerygiangvo.net/


VINHOMES GALLERY GIẢNG VÕ - TÍN HIỆU VUI CHO THỊ TRƯỜNG BĐS


Sự phát triển rõ rệt của nền kinh tế kéo theo nhu cầu tăng cao của đại đa số người dân. Từ “đủ ăn, đủ mặc”, xu hướng dần chuyển dịch dần sang “ăn ngon, mặc đẹp”. Theo báo cáo từ Nielsen tại hội nghị CEO thường niên “ Kinh tế Việt Nam – Triển vọng năm 2016”, dự đoán đến năm 2020 tầng lớp trung lưu tại Việt Nam sẽ tăng gấp ba lần hiện tại, đạt tới con số 33 triệu người.

Đây là tín hiệu vui đối với các chủ đầu tư. Bởi khi nhu cầu và năng lực mua sắm được gia tăng, chủ đầu tư sẽ càng có thêm nhiều “đất diễn”, phô bày những dịch vụ tinh túy nhất để phục vụ nhu cầu từ các “thượng đế”.


Khi mạnh dạn tung ra những dự án BĐS hạng sang, chủ đầu tư phải chắc chắn đảm bảo sự khác biệt, tầm vóc và vị thế sản phẩm của mình. Khó khăn lớn nhất khi bán hàng cho tầng lớp cấp cao chính là sản phẩm phải tương xứng với địa vị của chủ nhân.Khi khách hàng đã mạnh tay chi khoản tiền lớn, họ cũng yêu cầu rất khắt khe đối với không gian sống tương lai.

THỜI GIAN DỰ KIẾN BÀN GIAO VINHOMES GALLERY


Thời gian vàng cho việc hoàn thiện sở hữu một bất động sản là dưới 3 năm, khoảng thời gian tối ưu để nhà đầu tư vừa dàn xếp ổn thỏa tài chính vừa không bỏ lỡ cơ hội thu lợi khủng nhất từ tài sản. Đặc biệt tại thị trường Việt, thời gian hoàn thiện thủ tục càng ngắn lại càng thu hút nhà đầu tư, thậm chí đây là một trong những yếu tố then chốt cho các quyết định “xuống tiền.” 

Vinhomes Gallery Giảng Võ thậm chí còn làm xuất sắc hơn thế với dự kiến bàn giao vào cuối năm 2019 Quy luật “được thứ này phải hi sinh thứ kia” trước giờ luôn tạo ra những cơn đau đầu triền miên cho các nhà đầu tư. Vì thế, không có gì đáng ngạc nhiên khi dù chỉ mới được chính thức mở bán chưa đến một năm, những dự án sở hữu trọn “mũi đinh ba” tinh-tín-tốc như Vinhomes Gallery Giảng Võ lại được săn lùng ráo riết.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: