LỢI THẾ CẠNH TRANH LỚN CỦA DỰ ÁN BOOYOUNG VINA

Vị trí khu đô thị BooYoung Vina nằm trong dự án mới Mỗ Lao thuộc quận Hà Đông, thủ đô, có cơ sở hạ tầng được xây dựng và xây dựng đồng nhất, liên kết lưu thông cực kì rất nhanh, thuận tiện, mang đến những lợi thế cạnh tranh vô cùng to cho khu dự án Booyoung so với những dự án chung cư khác nội bộ vực.

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN KẾT NỐI CỦA BOOYOUNG VINA

Từ KĐT Booyoung Vina Mỗ Lao cư dân có khả năng rất dễ giao kết đến nội đô, cũng như các quận huyện trung tâm thành phố khác thông sang những trục Tố Hữu – Nguyễn Trãi – Trung Văn – Khuất Duy Tiến – Phạm Hùng, đại diện phải kể đến như:
  • -Gần các KĐT, những KĐT lớn: KĐT mới Văn Quán, Làng Việt Kiều châu Úc, dự án chung cư Mỗ Lao, Mulberry Lane, TT thương mại TSQ…
  • -Gần các phòng khám to tuyến trung ương, tiện lợi cho việc săn sóc khám chữa bệnh của những gia đình: phòng khám 103, phòng khám Y học cổ truyền, bệnh viện bộ xây dựng, phòng khám sốt rét ký sinh trùng…
  • -Giáp những trường mẫu giáo, cấp 1, THCS, THPT vượt tiêu chuẩn quốc gia như trường chuyên Nguyễn Huệ, trường THPT Lương Thế Vinh, THPT Trung Văn..
  • -Giáp những trường trung học phổ thông to như : Học viện an ninh, đại học khoa học thiên nhiên, học viện Bưu chính viễn thông, đại học thủ đô.
  • -Địa điểm dự án chung cư Booyoung Hà Đông cũng giáp làng nghề lụa cổ truyền Vạn Phúc, bến xe Hà Đông, trung tâm mua sắm to như siêu thị Big C, Metro, Aeon Mall..

BOOYOUNG VINA MANG LẠI CUỘC SỐNG MỚI CHO CƯ DÂN HÀ ĐÔNG

Với các lợi thế kể trên, cư dân tại chung cư Booyoung Vina hứa hẹn sẽ hoàn toàn an tâm đến hạ tầng lưu thông nội bộ vực , cũng như tiện ích đồng bộ hiện hữu của khu đô thị Mỗ Lao, đem lại cho cư dân KĐT một đời sống an nhiên, sung túc nhưng cũng thực sự đẳng cấp và tinh tế.

Chung cư Booyoung Vina Mỗ Lao Hà Đông tọa lạc tại vị trí vàng trong quần thể CSHT thời thượng và thống nhất của KĐT mới Mỗ Lao, liên kết rất nhanh và tiện lợi về các trung tâm hành chính, xã hội, kinh tế văn hóa của cả 3 quận Hà Đông – Thanh Xuân – Nam chỉ khoảng Liêm. Chính bởi thế ngay từ khi sắp sửa ra mắt thị trường nhưng khu dự án đã thu hút được sự quan tâm rất cực lớn chỉ khoảng những nhà đầu tư, khách hàng mua ở cũng như những đánh giá tích cực của những chuyên gia trong lĩnh vực BĐS.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: