FLC Quảng Bình Resort là cái tên đang tạo ra một sức nóng trên thị trường

KĐT FLC Quảng Bình Resort là cái tên đang tạo ra một sức nóng trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng. Không chỉ có được thiết kế đẳng cấp mà dự án chung cư có được một vị trí vàng hút khách xem. Vậy FLC Quảng Bình được hưởng lợi gì chỉ khoảng vị trí?

FLC QUANG BINH – KẾT NỐI LƯU THÔNG DỄ


FLC Quảng Bình sở hữu một vị trí khá thuận lợi cho lưu thông đi lại. Chỉ cần không dễ để có thể đi đến quần thể khu nghỉ dưỡng này. KĐT chỉ cách nội đô khoảng 19 kilomet với chưa đầy 20 phút di chuyển và cách sân bay Đồng Hới 35 kilomet với 30 phút di chuyển.

Mỗi ngày đều có 02 chuyến máy bay nội địa đáp chỉ khoảng HN trở về Quảng Bình và có trở về 06 chuyến bay nội địa chỉ từ thành phố HCM về Đồng Hới, vì thế việc di chuyển đi lại là khá rất dễ và thuận tiện. Ngoài ra sân bay Đồng Hới cũng được đầu tư và nâng cấp với số vốn đầu tư to lớn với 3 hạng mục rộng mở mà mục đích trở thành sân bay quốc tế trong tương lai.

Đồng thời đường cao tốc nối thẳng sân bay Đồng Hới với dự án chung cư cũng được triển khai quy hoạch, chỉ trong thời gian về, sẽ rút ngắn khoảng cách đi lại chỉ còn 20 phút và tạo mức thuận tiện số một cho du khách. Đây là lợi thế to lớn đối với FLC Quảng Bình Condotel. Di chuyển không khó và thuận lợi là một trong những điều kiện tiên quyết để hút khách du lịch.TỔNG QUAN FLC QUẢNG BÌNH RESORT

  • ♦ Tên dự kiến: FLC Quảng Bình Resort
  • ♦ Chủ đầu tư: Tập đoàn FLC Group
  • ♦ Vị trí: xã Hải Ninh, huyện Quảng Ninh và xã Hồng Thủy, huyện Lệ Thủy thuộc tỉnh Quảng Bình
  • ♦ Quy mô dự án: 1900ha
  • ♦ Tổng vốn đầu tư: 4800 tỷ đồng
  • ♦ Hạng mục FLC Quang Binh: 1000 biệt thự nghỉ dưỡng, 600 phòng khách sạn 5 sao, Condotel, trung tâm hội nghị quốc tế 1500 chỗ, sân golf và các khu vui chơi giải trí cao cấp.
  • ♦ Khởi công xây dựng: tháng 4/2016
  • ♦ Thời gian bàn giao dự kiến: đang cập nhật.
FLC Quảng Bình là một quần thể nghỉ dưỡng đẳng cấp gồm: FLC Quảng Bình Condotel, Biệt thự FLC Quảng Bình , Shophouse, Shoptel,.... Quần thể sân golf, resort, khu vui chơi đẳng cấp với tổng quy hoạch không nhỏ lên đến 1.900 Ha. Đó là điểm tới lý tưởng cho những du khách.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: