CONDOTEL PHÚ QUỐC – VIÊN NGỌC SÁNG GIỮA TRUNG TÂM ĐẢO NGỌC

Condotel Sonasea Phú Quốc là “siêu phẩm” mới được dự kiến sẽ ra mắt trong thời gian tới tại vị trí đắc địa trên đảo Ngọc Phú Quốc. Nơi đây nổi tiếng với đường bờ biển dài 150k cùng bãi biển đẹp, thơ mộng nhất hành tinh. Thiên nhiên đã ban tặng cho hòn ngọc này ánh nắng quanh năm, hầu như không có cơn bão nào, trung bình 27 độ . Ngoài ra, Phú Quốc còn sở hữu 99 ngọn núi, 62% diện tích rừng nguyên sinh.
Từ vị trí dự án, quý khách chỉ mất 1 giờ bay là tới Singapore, Bangkok, Kuala lampua, Phnom Penh, HCM,… Chính nhờ lợi thế “trung tâm của các nước Đông Nam Á” mà Phú Quốc được ví như một quốc gia thu nhỏ có tiềm năng phát triển như đất nước Singapor.Thấy được tiềm năng to lớn của đảo Ngọc, nhiều ông lớn đã manh tay xuống tiền để xây dựng các dự án căn hộ nghỉ dưỡng tại đây, tuy nhiên nổi bật hơn cả vẫn là siêu phẩm của tập đoàn Vingroup.

Theo một số chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực bất động sản nhận định “CEO Sonasea Phú Quốc là dự án hội tụ nhiều lợi thế nổi bật hứa hẹn mang đến cơ hội đầu tư hiểm có cho khách hàng nhưng lại vẫn có chính sách vô cùng hấp dẫn mà nhiều ông lớn khác tại Phú Quốc không có”. Cụ thể:
Từ ngày 30/10/2017 – 30/6/2018, khi khách hàng mua Condotel Phú Quốc sẽ được nhận:
  • Tặng 02 đêm nghỉ sang trọng tại khách sạn Novotel Resort Phú Quốc.
  • Tặng vé máy bay của hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines.
  • Xe ô tô đưa đón tại sân bay
Các khách hàng mua Condotel Phú Quốc với số lượng lớn trong cùng một thời điểm còn cơ hội nhận mức giá bán vô cùng hấp dẫn như:
  • Tặng 1% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) khi mua 2 – 3 căn hộ
  • Tặng 2% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) khi mua 4 – 5 căn hộ
  • Tặng 3% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) khi mua 6 – 10 căn hộ
  • Tặng 4% Giá trị Căn hộ theo bảng giá niêm yết (Chưa bao gồm VAT + KPBT) khi mua 11 căn hộ trở lên
Ngoài những chính sách kể trên, hiện tại khi khách hàng sở hữu căn hộ Sonasea Phú Quốc sẽ nhận ngay15 đêm miễn phí/1 năm trong vòng 10 năm kể từ ngày thanh toán đủ 95% giá trị CH. Còn rất nhiều rất nhiều chính sách khủng đang chờ đợi quý vị, hãy nhanh tay tay đăng ký ngay để nắm bắt những chính sách ưu đãi nhất từ CĐT.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: