CƠ HỘI HƯỞNG THỤ CÁC TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI THE K PARK VĂN PHÚ

Địa điểm khu đô thị The K Park Văn Phú, người dân được sống và trải nghiệm hạ tầng kỹ thuật vượt tiêu chuẩn, đồng bộ và tối tân, phục vụ xu thế phát triển quy mô HN tầm nhìn trở về 2030. Tại The K Park Văn Phú Hà Đông điều đó đã được để thỏa mãn với việc đầu tư hết mức vào tiện ích của chủ đầu tư Hibrand VN.  

CƠ HỘI HƯỞNG THỤ CÁC TIỆN ÍCH CAO CẤP TẠI THE K PARK VĂN PHÚ


Một khu đô thị toàn thiện cho khách hàng cơ hội hưởng thụ các tiện ích cao cấp tuyệt vời trong hệ sinh thái sống lý tưởng, khu officetel chất lượng, không gian giao lưu văn hóa và đào tạo - giáo dục toàn cầu, khu TT mua sắm và giải trí cao cấp.

Ngoài ra, The K Park còn được thừa kế những tiện ích đồng bộ của toàn khu đô thị La Casta: hạ tầng, quan cảnh, vườn nướng BBQ… và giáp khu cây xanh văn hóa thể thao 100ha. Khu dự án để thỏa mãn mọi nhu yếu trở về không gian, nghỉ ngơi, giảm streess và thưởng thức đời sống của cư dân.
Với mục đích trở nên góc Seoul trong lòng HN, công ty dành hầu hết D.Tích cho khoảng xanh và tiện ích dịch vụ chung. Khu dự án có khu quảng trường rộng tầm cỡ, khu sân vườn xanh mát, khu hồ bơi ngoài trời, khu vui chơi trẻ em, hoa viên nội bộ, rạp phim, trung tâm thương mại…TIỆN ÍCH CAO CẤP DỰ ÁN THE K PARK VĂN PHÚ LUÔN RẤT TỐT


Tiện ích dịch vụ cao cấp dự án The K Park Hà Đông rất tốt. Khuôn viên của khu dự án có trồng nhiều cây xanh giúp không gian sống tại đây rất thoáng mát. Công ty dành hơn 40% mảnh đất của khu đô thị để xây dựng quy hoạch khu cây xanh, hồ cảnh, bể tăm... Và những tiện ích dịch vụ cao cấp khác. Sau một ngày hoạt động mệt mỏi toàn bộ cư dân của The K Park Văn Phú có khả năng dùng toàn bộ những tiện ích cao cấp này.

Cùng với lợi thế đến vị trí, người dân dễ di chuyển vào nội thành và phạm vi kế bên thông sang HT phương tiện lưu thông công cộng như nhà chờ buýt nhanh BRT. Sắp đến, khi tuyến tàu điện trên cao đi vào làm việc, giao thông sẽ thông suốt, đi lại thuận tiện.

Ngày 13/8, CĐT cty sự kiện tại Trống Đồng Palace, tầng 2 MeLinh Plaza Hà Đông. Quý khách có giao dịch thành công tại KĐT sẽ tham dự chương trình bốc thăm may mắn trúng một giải nhất một xe SH 125i trị giá thành 70 triệu đồng; hai giải nhì mỗi giải một tivi Led sony trị giá thành 15 triệu đồng và một giải ba tivi LED Samsung trị giá tiền 7 triệu đồng.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: