Tiến độ xây dựng chung cư Goldlight Complex

Tính đến thời kỳ hiện tại thì tiến độ thi công Goldlight Complex đã bắt đầu bàn giao mặt bằng tổng thể cho việc xây dựng vụ án sau khi công tác san lấp, giải phóng mặt bằng đã hoàn thành. đơn vị xây dựng cùng đội ngũ quản lý, công nhân đang sắp sửa máy móc làm cọc khoan nhồi, tường vây và thi công phần móng.

Khu đô thị căn hộ chung cư Goldlight có sự hợp tác của Công ty CP xây dựng và kinh doanh địa ốc Hòa Bình. Đây đó là một trong những căn hộ thầu hàng đầu tại VN, đã đạt đa dạng giải thưởng trong nước và thế giới với hơn 80 công trình đã hoàn tất và hơn 50 dự án đang xây dựng dở dang như: Celadon City, Intercontinental Resort Phú Quốc, Discover Complex,…
Với bề dày kinh nghiệm của Hòa Bình Corporation cùng với trang thiết bị máy móc hiện đại, đây là đơn vị có thể hoàn toàn đảm bảo tiến độ công việc cũng như chất lượng của tiện ích Goldlight Complex theo đúng yêu cầu của chủ đầu tư. Thời gian chúng tôi dự kiến bàn giao là vào quý II/2019. Chúng tôi luôn đảm bảo hai yếu tố uy tín và chất lượng luôn song hành với nhau với cả một hệ thống quản lý chặt chẽ trong từng khâu nhỏ nhất của từng công việc.

Xem thêm: FLC Ngọc Vừng có những gì đặc biệt

Chúng tôi lấy sự hài lòng và thỏa mãn của khách hàng làm tiêu chí cho sự phát triển bền vững và đó cũng chính là động lực để phấn đấu ngày một tốt hơn. Goldlight Complex hấp dẫn người mua không chỉ bởi sự uy tín của chủ đầu tư mà nó được khẳng định qua view đẹp và sự đột phá, phá cách trong từng bản thiết kế.

Với một diện tích lớn gần 4 ha thì chúng tôi luôn đảm bảo đến môi trường cho khu dân cư với 70% diện tích dành cho cảnh quan xung quanh với hàng cây xanh thoáng mát, hệ thống hồ bơi bể nước tạo không khí mát mẻ, dễ chịu cho dân cư với 80 tiện ích nội khu cao cấp. Mặt bằng Goldlight Complex được thiết kế với khuôn viên phục vụ cho mọi lưa tuổi từ trẻ nhỏ, người già, thanh thiếu niên hay là những người trung niên qua hệ thống khu vui chơi giải trí, qua các quán cà phê sân vườn hay thậm chí là ngân hàng. Nơi đây còn là nơi kết hợp thông minh của bể bơi với phòng tắm hơi, spa… đem lại cho khách hàng sự tiện nghi của thế giới và sự phục vụ nhiệt tình nhất.

Chi tiết xem tại Website: http://virgonhatrangs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: