Thời cơ để đầu tư ở Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Là sản phẩm BĐS mới được triển khai ở Việt Nam, Officetel đang đó là nơi đầu tư sinh lời hấp dẫn với quý khách, trong đó lãi xuất tốt nhất là Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi. Không chỉ đem lại thời cơ đầu cơ vàng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi còn đem lại một không gian sống đẳng cấp cho chủ nhân của căn hộ.

Kiến trúc của Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi

Officetel là sản phẩm bất động sản đang hình thành mạnh ở các nước tăng trưởng như: Anh, Pháp, Nhật, Hàn... Bắt đầu trông thấy từ năm 1990 tại Hàn Quốc, tới thời điểm hiện ở, officetel đã phát triển thành loại hình căn hộ phổ biến. Dòng loại hình phù hợp cho những người trẻ, người mới khởi nghiệp.>>>Thông tin mới dự án: http://vinhomesnguyentrais.com/
Nắm bắt định hướng tăng trưởng của dòng loại hình mới này, Vingroup đã đưa vào khai thác Officetel ở đa dạng dự án như Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Giảng Võ và tiếp đến là Vinhomes Nguyễn Trãi. Diện tích từng căn Officetel ở Khu đô thị có tiết diện trong khoảng 35 – 55m2, chia làm 2 khoảng cảnh quan biệt lập là nơi làm việc và nơi sinh hoạt. Với Diện tích linh hoạt, các nhà trên cực kỳ phù hợp với những tập đoàn kinh doanh nhỏ như các văn phòng làm việc không cần từng mặt bằng tổng thể kin doanh.

Thời cơ đầu tư sinh lời hấp dẫn

loại hình căn hộ mới này cực kỳ thích hợp với những người nước ngoài đến VN sinh sống và làm việc vì có thể hợp nhất luôn cảnh quan làm việc và không gian sống. Hơn nữa, mức giá của các nhà Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ khá phù hợp với những người mới khởi nghiệp.
người dân sống tại Officetel vẫn được hưởng các tiện ích vượt trội ở Khu đô thị như: trung tâm thương mại k nhỏ, bệnh viện Vinmec, trường học quốc tế liên cấp Vinschools, siêu thị Vinmart, công viên cây xanh, hồ lý do hòa, Bể bơi, căn hộ hàng và Spa cao cấp...

Hơn nữa, việc mua căn hộ Officetel Nguyễn Trãi có thể đem lại lợi nhuận không hề nhỏ cho những quý khách hàng vì ngoài việc để tại, từng nhà trên đều có thể cho thuê. Giá nhà hợp lý, tiêu chí tận dụng đa dạng, Officetel Vinhomes Nguyễn Trãi là thời cơ đầu cơ sinh lời cho những khách hàng thông thái.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: