Sự đẳng cấp mới mang tên gọi Booyoung vina mỗ lao

Ngày nay, gần 80% nhà đất Hàn Quốc là nhà căn hộ. Theo cách thức suy nghĩ của người dân Hàn Quốc, căn hộ đã biến thành khái niệm chính về nhà đất. Sự thành thị hóa nhanh chóng và phát triển kinh tế của Hàn Quốc đã khiến số người cần giúp đỡ và có thể mua nhà giá rẻ. Tuy nhiên, điều đó cũng dẫn đến tăng dân số tại khi quỹ đất đai còn hạn chế. Chính vì vậy, việc quy hoạch cao ốc chung cư đẳng cấp là không thể tránh khỏi. Từ những năm 1950, Hàn Quốc đã xây dựng khu căn hộ cao tầng số 1 được gọi là Jong-am, hay nó có tên khác đó chính là Booyoung vina mỗ lao.
Dự án tọa lạc tại trung tâm của quận Hà Đông, với một nhà đầu tư là 1 ở 30 Tập đoàn đông đảo nhất của Hàn Quốc trong lĩnh vực xây dựng và BĐS, căn hộ căn hộ Booyoung được đánh giá là 1 sản phẩm FDI lớn với tổng triển khai tăng lên. Lên đến 281 triệu đô la. sản phẩm chung bao gồm 6 khu với 10 tòa nhà, tổng cộng 3.482 chung cư, được xây dựng theo cảm hứng của hơi thở sinh thái Hàn Quốc.
thiết kế của nhà căn hộ quốc tế Booyoung mang tem của đất Kimchi với việc khai thác cấu trúc tường bê tông cốt thép để xây dựng tòa nhà để tăng cường phương pháp âm, bí quyết nhiệt. các tòa nhà được thiết kế trong 1 mảnh, không có đối diện thông qua phẳng và tất cả các công ty có hai bên mở.
Hành lang đi vào căn hộ qua môi trường bên ngoài để tối đa hóa gió và ánh sáng làm cho cho cư dân cảm thấy như tại nhà. Với việc áp dụng công nghệ xây dựng tường, mỗi căn hộ đều không có diện tích vượt quá, tối ưu hóa việc sử dụng toàn bộ khu vực.
Được bao bọc thông qua thủy tinh từ trên trần nhà, bất cứ khi nào ban công rộng, người sử dụng có thể tận dụng không gian đó vào khu vực thư giãn sau nhiều giờ làm việc căng thẳng. Phòng khách được sắp xếp theo hướng ánh sáng tự nhiên để luân chuyển không khí và ánh sáng, đem đến không gian mở hòa hợp cho căn hộ.
Tương tự như vậy, phòng ngủ cũng nhận được ánh sáng mặt trời tự nhiên và ánh nắng mặt trời thông qua chung cư. Phụ trợ cho kiến trúc là Hệ thống đồ nội thất và phụ kiện nhập khẩu chủ yếu từ Hàn Quốc với chất lượng tốt, bảo đảm môi trường sinh hoạt thư giãn, thoải mái nhất cho người sử dụng.
Mỗi tòa nhà có nhiều tiện nghi, bao gồm một khu vườn chiết trung và đường đi bộ theo hơi thở Hàn Quốc … để đáp ứng nhu cầu giải trí, giải trí và giải trí của cư dân.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo giá mua bán đất Đà Nẵng

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: