Hướng căn hộ chung cư The K Park trong phong thủy

Hướng căn hộ chung cư The K Park dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo phía cửa ra vào thì mới hợp lý với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy. Quan điểm lấy phía ban công hay cửa sổ hoàn toàn sai lầm. Quan điểm lấy hướng của cả tòa khu đô thị lại càng sai.

Để xác mục tiêu nhà dự án chung cư The K Park chưa đến xác định chỉ từ tầng 1 – 9. Lúc này, hướng của căn hộ trùng với phía của toàn bộ tòa tháp. Còn chỉ khoảng tầng 10 trở lên do không còn chịu tác động của năng lượng đất nên phía của căn hộ The K Park ko phụ thuộc vào phía tòa tháp. Thay vào đó, hướng căn hộ chính là hướng cho người trong nhà xứ mệnh rộng số một. Ví dụ, những tầm nhìn thường là phía có cửa kính rộng, ban công…


Căn hộ mẫu KĐT The K Park

Dù vậy, theo nhiều chuyên gia phong thủy, hiện tại có nhiều cách hiểu không giống nhau về phía của căn hộ khu dự án. Người cho rằng đó là phía tòa tháp, người khác lại lấy phía ban công và một số người lại lấy hướng có tầm nhìn rộng nhất… Đây đều là các cách hiểu chưa chính thức dẫn tới những sai lệch trong TK phong thủy các căn hộ The K Park.
Để có quan niệm đúng, chúng ta đòi hỏi phải hiểu bản chất của phía nhà chính là nơi nạp “khí” cho căn nhà. Khí trong phong thủy được dựng nên bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ ko phải những nhân tố trở về nắng hay gió tự nhiên. Vì vậy, phía của căn hộ The K Park dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy.

Quan điểm lấy hướng lan can hay cửa sổ làm hướng tính phong thủy là hoàn toàn sai lầm. Vì ngôi nhà được mọc lên để đáp ứng con người, con người là đối tượng chủ chốt và làm nên sức sống cho ngôi nhà, có cửa thì mới có nhà, ko có cửa thì ko có ngôi nhà. Nhà có 1 vạn cửa sổ các không có một cái của đi thì không thành ngôi nhà! Nhưng ngôi nhà có 1 cái cửa, căn hộ dự án chung cư The K Park Văn Phú có 1 cái cửa bịt hết cửa sổ ban công vẫn là một ngôi nhà dù sống ở đó lâu dài cũng ko tốt. Vị thế cửa chính trọng điểm là thế. Khai môn lập hướng lấy cửa chính làm trọng xuất phát chỉ khoảng đây.

Quan điểm lấy hướng cửa sổ hay lô gia là chủ đạo sẽ vô lý nếu đặt vào một ví dụ sắp đặt phòng ngủ. Theo lý luận này, kiêng kỵ cửa phòng chiếu thẳng vào giường sẽ không trọng tâm và tác động nhiều như cửa sổ chiếu thẳng vào giường ngủ, … Mà như thế thì quá vô lý, cửa chiếu thẳng giường ngủ sẽ cực kì bất an, trong khi cửa sổ chiếu vào giường thì lại khá tốt!
Tóm lại, hiểu được các nhân tố đến phong thủy và chọn cho mình một căn hộ The K Park Văn Phú hợp với phong thủy của mình sẽ giúp gia chủ có cuộc sống bền vững tại chỗ này liên tục bình an và sự nghiệp xây dựng tốt.

>> xem thêm: Stellar Garden 35 Lê Văn Thiêm

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: