Chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng nơi hoàn hảo để an cư lạc nghiệp

Đối với mỗi người, an cư lạc nghiệp là việc rất chính, bắt buộc phải an cư rồi mới có lạc nghiệp. ở dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng bạn chắc chắn sẽ có môi trường lý tưởng để nâng tầm cuộc sống và gây dựng sự nghiệp.

Vị trí tòa chung cư 63 Nguyễn Huy Tưởng

Tọa lạc ở số 63 Nguyễn Huy Tưởng, một trong những cung đường vàng đẳng cấp nhất quận Thanh Xuân. Chỉ cần vài bước chân quý khách hàng đã có thể lưu thông tới đường Nguyễn Trãi, tuyến đường trục chính của thủ đô Hà Nội. Với vị trí trung tâm, tiếp giáp với đa dạng trục đường huyết mạch, quý khách sẽ thuận lợi hơn khi đưa con đi học cũng như đến cơ quan. Đồng thời cũng tạo điều kiện để thu hút đối tác, nguồn nhân lực trẻ.


thiết kế văn phòng

Văn phòng được xây dựng Kiến trúc vô cùng tiên tiến, sự hợp nhất hài hòa của những gam màu khiến căn phòng có thiết kế đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ tiên tiến. Nội thất của văn phòng đều được lựa chọn tỉ mỉ, đến từ các thương hiệu cấp cao top 1. Tỉ mỉ, tinh tế, đẳng cấp, đây Thật sự là nơi xuất sắc để khơi nguồn sáng tạo, bắt đầu sự nghiệp.

rất dễ dàng tiếp cận tiện lợi

Ngay bên dưới khu văn phòng tại dự án 63 Nguyễn Huy Tưởng là hệ thống tiện dụng vượt trội. Quán Cafe bạn có thể ngồi gặp gỡ nói chuyện với quý khách hàng, nơi khởi đầu ngày mới với tách café nóng hổi, khởi đầu của mối quan hệ hợp tác đôi bên. Khu ẩm thực, thỏa mãn say mê của các thực khách ưa tận hưởng, đem đến sự tiện ích cho nhân viên văn phòng. các ngày hè oi nóng, nếu không muốn đi ra ngoài, khách hàng có thể lựa chọn chính mình suất ăn thích hợp ngay ở đây.

những Xem thêm nhất về mở bán căn hộ 63 Nguyễn Huy Tưởng sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, giới đầu tư quan tâm vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận thông tin thêm về dự án.
Mọi thông tin giới đầu tư truy cập vào website: http://chungcu-63nguyenhuytuongs.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: