Chọn tòa nhà Vincity Đại Mỗ- chọn sự an tâm

Công trình Vincity Đại Mỗ thuộc phân đoạn BĐS giá tầm trung của đơn vị Vingoup đang có “sức nóng” không nhỏ tại thị trường bất động sản trong suốt thời gian vừa rồi.
Vincity Đại Mỗ không những nằm trong phân khúc nhà đất tầm trung của Vingroup có giá bán hấp dẫn mà theo dự kiến sẽ có một hệ thống tiện nghi đi kèm kế bên công trình, đây chính là một bước chuyển mình lớn của chủ đầu tư ở phân đoạn này.
Tuy vậy, đâu buộc phải cứ có mức giá hời, tiện ích ngập tràn ở công trình đó là có thể thu hút được quý khách hàng mua căn hộ mà quý khách còn phải đắn đo nhiều mặt khác nữa như: giá bán buộc phải đòi hỏi sự minh bạch, nhà đầu tư uy tín, bàn giao đúng tiến độ, xác nhận lâu dài….
Hiện nay, tâm lý của người mua nhà luôn nhu cầu chọn được một sản phẩm đảm bảo về các tiêu chí như: mức giá bán mềm, đảm bảo chất lượng dự án, bàn giao đúng tiến độ, được hỗ trợ vay vốn, tính năng vẹn toàn..chứ không chỉ cực kỳ dễ dàng là mua để tại.
Cho dù quỹ đất rộng có vị trí tốt đang càng ngày càng khan hiếm, để chọn lựa một vị trí đẹp mà vùng lân cận thành thị không phải đó là một chuyện đơn thuần gì. Nhưng với một số quỹ đất sẵn có của mình Vingroup đã làm được điều đó. những tiêu chí mà quý khách hàng mong muốn đều được có mặt trong dự án dự án Vincity Đại Mỗ dự kiến sẽ được mở bán trong thời gian tới đây.
Công trình Vincity Đại Mỗ đó là thương hiệu nhà đất đại chúng của Vingroup khi ném ra sẽ đáp ứng được hết mong muốn của quý khách hàng về cảnh quan xanh, tiện nghi, giá bán, chất lượng,… dự án luôn được chủ đà tư chú trọng và luôn đoạt sự để ý điểm sáng bậc nhất cho cư dân ở dự án.

Với mức giá trung bình dự kiến đó là 700 triệu đồng/ toà Vincity. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố giá đất,…mỗi căn hộ Vincity Đại Mỗ dự kiến sẽ có Diện tích đó là 35m2- 90m2. Theo chúng tôi được biết dự án Đại Mỗ sẽ có một hệ thống tiện ích kèm theo tương đương công trình của Vinhomes- thương hiệu nhà tại cấp cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: