Vinhomes Giảng Võ đã chứng minh vị trí xứng tầm

Ngay từ vị trí, dự án Vinhomes Giảng Võ đã chứng tỏ mình xứng tầm là một sản phẩm quy mô của chủ đầu tư tiếng tăm, vị trí 2 mặt tiền đường với lợi thế về giao thông, quan cảnh, về lợi thế trở về phong thủy cực kì tầm cỡ.
Các người được hưởng ưu thế này sẽ là trực tiếp người dân của khu đô thị, đem đến một cuộc sống trọn vẹn đến cảm xúc và vun đắp tốt hơn cho đời sống. Đây sẽ là nơi những cư dân của khu đô thị, ngay cả những người dân nhí cũng sẽ có đời sống cân đối hàng đầu trở về tất cả mặt.

Có được vị trí tại số 148 đường Giảng Võ, HN, dự án chung cư Vinhomes Gallery là dự án chung cư sở hữu vị trí đẹp hàng đầu bây giờ. Đó là địa điểm cũ của Trung tâm Triển Lãm, nằm ngày gần hồ Ngọc Khánh vô cùng lẫy lừng và có ý nghĩa phong thủy cao.
Vì thế, ngay khi được giới thiệu vị trí của mình, Vinhomes Gallery đã làm cho nhiều bạn phải chú ý, giới báo chí, truyền thông trong nước cũng phải chú tâm.


Sau một tuần làm việc vất vả, cả GĐ sẽ có một sân chơi thông thoáng, mát lạnh, trong lành nhất ngay gần nhà, đi tham quan phim, mua bán ngay trong TT thương mại của chung cư, con trẻ sẽ được giải trí hết mình tại các cảnh quan xanh xanh với các trò chơi và những chương trình dành riêng cho trẻ.

Các sản phẩm sang trọng mà dự án Vinhomes Gallery đem tới cho khách hàng luôn bảo lãnh chỉ khoảng đẳng cấp công trình, nội thất sang trọng về ngỡ ngàng. Bởi vậy, tại một KĐT được đầu tư quy mô như chung cư Vinhomes Gallery cũng sẽ được chủ đầu tư ưu ái và đem đến một chuỗi đầy đủ, cao cấp, thời thượng ưu việt hơn hẳn.
Chuỗi tiện ích và dịch vụ này sẽ là nơi người dân có các phút giây thoải mái và hạnh phúc đứng đầu cho bản thân và mang cùng GĐ.

Như vậy, với sự ra đời của căn hộ Vinhomes Gallery, tin chắc rằng, quý bạn sẽ có một môi trường sống trọn vẹn số một tới cảm xúc, nơi thắp lửa hạnh phúc và GĐ và mọc lên các cảm hứng mới khiến cho cuộc sống luôn có sự thay đổi và đẳng cấp hơn rất nhiều.

>> thăm quan thêm: vinhomes smart city

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: