Vị trí dự án chung cư Tokyo Tower

Thành phố Hà Nội là một thành phố đông dân cư nhất trên toàn đất nước. Thêm vào đó, với sự phát triển nhanh về kinh tế và sự gia tăng chóng mặt của dân số, Thủ Đô Hà Nội hiện nay đang đối mặt với một thực trạng quá tải về hạ tầng như đời sống, giao thông, giáo dục, y tế, ô nhiễm, tình trạng xâm hại di sản văn hóa, quá tải Đô Thị...

Chung cư Tokyo Tower nằm tại khu vực Phát triển trong tương lai, năng động của đô thị Phía Tây Hà Nội. Các tuyến đường giao thông xung quanh khu vực như Nguyễn Trãi, Đại Lộ Thăng Long, đường vành đai 3, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài là những con đường  huyết mạch để đi vào thành phố.

Vị trí dự án chung cư Tokyo Tower

Khi mà các quỹ đất công cộng của nội đô gần về đến con số “0”, để giảm tải áp lực đó, UBND Thành Phố đã quyết định mở rộng tại Phía Tây – khu vực tiềm năng và là niềm tin mới của TP Hà Nội, thông qua các mạng lưới giao thông đô thị mới và hiện đại, phía Tây đã hình thành nhiều con đường trọng tâm của khu vực nối từ Nội Thành đến làng lụa Vạn Phúc ( Hà Đông ), Lê Trọng Tấn.

Chung cư Tokyo Tower được xây dựng theo tiêu chuẩn một tòa nhà cao ốc với những hạ tầng xã hội có sẵn và hoàn hảo, nằm trong lòng những khu đô thị lớn, hiện đại như Văn Khê, Mỗ Lao, Dương Nội, Làng Việt kiều Châu Âu và tọa lạc trên trục đường huyết mạch 470 nối liền Trung tâm Quận ủy Hà Đông đến Cầu Diễn,Bắc Từ Liêm.


Giao thông thuận tiện:

Các tuyến đường giao thông xung quanh khu vực như Nguyễn Trãi, Đại Lộ Thăng Long, đường Vành Đai 3, Lê Trọng Tấn, Lê Văn Lương kéo dài là những con đường có thể dễ dàng đi vào TT Thành Phố.

Kèm theo sự phát triển của các loại hình Giao thông công cộng mới như Tuyết Buýt nhanh BRT, tàu cao tốc Cát Linh – Yên Nghĩa. Giờ đây, quý Cư dân chỉ mất chưa đến 15’ để đến được Công ty, nơi làm việc trong Nội Thành, một điều mà trước đây chưa bao giờ có thể nghĩ đến.

Tokyo Tower mang tính quyết định về tầm nhìn tương lai

Đầy đủ hạ tầng xã hội: Siêu thị BigC, VinMart, Trung tâm mua sắm Nguyễn Kim, Co.op Mark Hà Đông,.... Các trường THPT Amsterdam, Học Viện An Ninh, Đại Học Hà Nội và các dịch vụ mua bán chợ, bệnh viện lớn nhỏ.

Không gian xanh nằm giữa đô thị: Công viên thác nước và cây xanh giúp tòa nhà thêm  sinh động, hồ điều hòa cho không khí tự nhiên, trong lành. Sự khai thác tối đa về tầm nhìn chắc chắn sẽ mang lại một phong cách sống mới lạ, lý tưởng cho Quý khách hàng tại đây.

>> xem thêm: vinhomes giảng võ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: