Thiết kế ĐỘC ĐÁO CỦA EUROWINDOW RIVER PARK

Eurowindow River Park hứa hẹn sẽ gây đỉnh cao to bởi các đường nét cân đối thông minh trong thiết kế mặt ngoài tòa nhà và sắc xanh “ôm trọn” những tháp.

các tầng đế được xây dựng liên thông tạo thành sự kết nối dài lâu, hướng trên là các vườn treo xanh mướt được chủ đầu tư chăm chút kết hợp với sắc hoa tại các khu quan cảnh dịch vụ, tiện ích dựng nên “bản giao hưởng xanh” giữa các ồn ào náo nhiệt nơi phố thị.


HT tiện ích EUROWINDOW RIVER PARK hoàn hảo

Bên cạnh đó, nhờ lợi thế chỉ từ địa điểm, ngoại khu dự án cũng có nhiều dịch vụ, tiện ích xung quanh như: các trường đại học liên cấp, trường học, bệnh viện quân đội 108, Trung tâm thương mại Vincom…
Góp phần vào ưu thế của khu đô thị Eurowindow River Park, dây chuyền tiện ích và dịch vụ khu đô thị cũng là điểm ấn tượng không kém. khu đô thị có 5 tầng khối đế và tầng hầm dành cho các dịch vụ cao cấp ko chỉ để thỏa mãn cư dân trong khu mà còn những vùng chung quanh nữa.

Eurowindow Holdings được tạo lập tại VN, tới nay đã tiến hành hàng loạt những khu đô thị đóng góp thúc đẩy sự xây dựng tại nhiều địa phương như: Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh với hàng loạt các KĐT tầm cỡ đã và đang khởi công. Với tiềm lực tài chính mạnh mẽ, chung cư Eurowindow River Park của Eurowindow Holdings sẽ thành biểu tượng mới của thủ đô.

Eurowindow River Park nằm tại vị trí trung tâm thôn Đông Trù xã Đông Hội Huyện Đông Anh. chung cư Bao gồm những tòa nhà cao 22 - 35 tầng với cung cực lớn tới các căn hộ dự án và hệ thống thương mại tiện ích tại 5 tầng khối đế.
Hiện tại chưa có tin tức mở bán chính thức chỉ khoảng chủ đầu tư Eurowindow Holdings, tuy vậy chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tại website không chỉ tin tức mở bán dự án chung cư Eurowindow mà còn các tin tức tổng quan, tiến độ và Chính sách BH nhanh hàng đầu thị trường.

>> xem thêm: the k park văn phú

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: