The Grand Sevilla có được địa điểm đẹp tại Quận Hai Bà Trưng

The Grand Sevilla có được địa điểm ko thể đẹp hơn tại Quận Hai Bà Trưng nơi tổng hợp những Trung tâm thương mại và chính trị của thủ đô HN
Đây là nơi TT kinh tế, chính trường, văn hóa, hành chính sự nghiệp của cả quốc gia. đại diện như: trường trung học phổ thông nổi tiếng,Đài song tivi VN, tòa tháp Sunshine Garden, Lakeside..v v

Với lợi thế hạ tầng tốt, đồng bộ với tổng quy hoạch chiến lược đã giúp Q.Hai Bà Trưng luôn tọa lạc trong Top những quận đẹp tiên phong HN. .Hiện nay diện tích đất trong TT của HN HN hầu như ko xuất hiện của khu đô thị The Grand Sevilla nơi Trung tâm của HN.
The Grand Sevilla là chung cư có một ko hai nên đang được rất nhiều bạn cũng như đơn vị đầu tư chào đón. Vì vị trí đặc biệt, thiết kế hoàn hảo, nhu yếu thuê của khách nước ngoài rất tầm cỡ …v v


The Grand Sevilla đã được khởi công thi công vào Quý 2 năm 2017 và dự tính giao nhà vào tháng 11 năm 2019 với khu Biệt thự, khu dự án bàn giao vào Quý I năm 2019. khách hàng có được biệt thự, liền kề hay căn hộ dự án chung cư tại đây sẽ được bảo lãnh quyền lợi theo HĐMB bởi thư đảm bảo chỉ từ ngân hàng đối với việc tiến hành nghĩa vụ bàn giao của chủ đầu tư.

Chung cư The Grand Sevilla Hai Bà Trưng sẽ có 3 tòa căn hộ cao chỉ từ 34 tới 39 tầng TK theo phong cách cao cấp, chan hòa với tự nhiên cùng HT tiện ích và dịch vụ đẳng cấp 5 sao. các căn hộ được TK thông minh với hệ vách bê tông cốt thép chịu lực tiết kiệm diện tích, tuyệt vời hóa chức năng dùng, tất các các phòng đều có cửa sổ và khe thoáng lấy gió và ánh sáng.
Với vận tốc quy hoạch như vũ bảo của các khu căn hộ tiện nghi mang thương hiệu đang làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt đô thị và luôn mang tới cho quý khách các sự lựa chọn trở về hệ sinh thái sống KĐT chất lượng nhất, sang trọng đẳng cấp hàng đầu và cao cấp số một.

Quý khách hàng quan tâm hi vọng vui lòng đăng ký nhận thông tin KĐT theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi về khách hàng các tin tức xác thực nhất trở về dự án ngay khi được sự cho phép chỉ khoảng chủ đầu tư The Grand Sevilla.


>> coi thêm: dự án chung cư eldorado

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: