Sống đẳng cấp tại chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh

sản phẩm dự án chung cư Lạc Hồng Lotus Quảng Ninh tọa lạc tại vị trí thuận lợi trung tâm thành phố Hạ Long, Quảng Ninh. Tòa nhà chung cư và Dịch vụ thương mại được triển khai tráng lệ về hạ tầng kỹ thuật và đảm bảo cuộc sống văn minh, xanh – sạch – đẹp, dễ dàng cho dân cư sinh sống, song song góp phần tích cực vào xây dựng môi trường kiến trúc của khu đô thị tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.
Lạc Hồng Lotus Hạ Long tọa lạc tại tọa lạc Phường Trần Hưng Đạo – thành phố Hạ Long – tỉnh Quảng Ninh.

cuộc sống tiện nghi khi chủ sở hữu lựa chon Lotus Hạ Long gồm có những tiện ích chăm sóc sức khỏe, tinh thần và những điều kiện thuận tiện mua sắm giáo dục cho thế hệ mới tại Lạc Hồng Hạ Long. các tiện ích ở đây bao gồm: Nhà trẻ, khu vui chơi, phòng tập gym, phòng sinh hoạt cộng đồng cùng nhiều tiện ích mua sắm ở căn hộ.


không những thế sản phẩm còn cung cấp đến cho cư dân ở đây với những đường truyền internet tiến độ cao, truyền hình cáp HD, điện thoại được lắp cho 100% các chung cư. những tiện ích cơ bản cho chung cư được cung cấp đầy đủ:

Sân vườn và sân chơi nội bộ của Tòa nhà được bố trí ở mái của khối đế, thích hợp với tầm quan sát cho người đi trên cầu Bãi Cháy, và cũng tạo được tính độc lập, an toàn ở khai thác cho khối chung cư. bên cạnh đó với khối căn hộ cũng được bố trí 02 sân chơi ngoài trời và có mái tại tầng 14 và tầng 23 của tòa nhà tăng cường sự nối kết cộng đồng và tiện nghi khai thác cho các chung cư. không gian này vừa là điểm nổi bật cho tổ hợp chung cư, vừa là tạo thêm cây xanh cho không gian thành thị, tăng tiện ích và không gian sống lành mạnh.


Xem thêm: Có nên đầu tư vào dự án FLC Vân Đồn Quảng Ninh hay không

Các phòng trong căn hộ đều tiếp cận trực tiếp với ánh sáng tự nhiên, đảm bảo 100% phòng đều thoáng.

Với cách tổ hợp so le giữa các khối tháp, đặt trên bệ của 2 tầng thương mại, tòa chung cư Lạc Hồng Lotus Hạ Long được đầu tư hiện đại về hạ tầng kỹ thuật và đảm bảo môi trường sống ” Xanh – Sạch – Đẹp “, thuận lợi cho cư dân sinh sống. Đồng thời góp phần phát triển Thành Phố Hạ Long trong tương lai.

Chi tiết xem tại Website: http://lachong-lotus.net/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: