Nội thất sang trọng của dự án Summit Building

Đến với dự án chung cư Summit Building chắc chắn sẽ làm cho quý khách hàng hài lòng, bởi nơi đây có một vị trí liên kết vùng chiến lược thuận lợi.

Từ vị trí chung cư Summit Building cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thủ đô thông qua các tuyến đường huyết mạch, đặc biệt là tuyến đường tàu cao tốc trên cao Cát Linh – Hà Đông. Bên cạnh đó, đối với cư dân tại chung cư Summit Building Trần Duy Hưng trong bán kính 1km dễ dàng đi bộ tới các trường đại học lớn như Đại học Khoa học tự nhiên, đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn…; trường PTTH tốt nhất Hà Nội-Amsterdam; các bệnh viện tuyến TW, các trung tâm thương mại sầm uất Royal City, BigC. Dự án gần với các bệnh viện hàng đầu tại khu vực quận Cầu Giấy.nằm ở trên số 216 Trần Duy Hưng của quận Cầu Giấy một trong các khu vực tất cả nền tài chính phát đạt nhất Hà Nội. vì thế mà nhu cầu ngôi nhà ở sau đây cũng không ngừng cao. Ai vẫn muốn rất có thể sở hữu một nơi ở mà tại đó giao thông dễ ợt cho việc di chuyển đến khu vực làm việc, các thương mại, quần thể bệnh viện và trường học bảo vệ việc học tập mang lại con em của mình.


có thể nhận ra, phía Bắc dự án phía thẳng Đống Đa, khu vực phố cổ, quận Hoàn Kiếm, là phòng tập kết cụm cơ quan nhà nước, chiếc rốn văn hóa – chính trị – tài chính của toàn quốc. Dọc theo đường Nguyễn Trãi về mạn phía Nam thành phố Hồ Chí Minh khi là quận Hà Đông đang phát đạt nhanh chóng, khu vực nổi tiếng cùng với làng nghề truyền thống Vạn Phúc, làng rèn đa Sỹ, các khu danh lam thắng cảnh giống như Chùa Hương, chùa Tây Phương.


Xem thêm: Liệu dự án Virgo Nha Trang có kịp tiến độ

Ngoài việc sở hữu một vị trí vàng, chung cư còn mang trong mình một hệ thống tiện ích cao cấp đáp ứng tối đa nhu cầu của quý cư dân tương lai. Tiện ích Chung cư Summit Building bao gồm:

Hệ thống trung tâm thương mại nằm ngay trong chung cư, quý khách hàng có thể dễ dàng mua sắm những thứ mình cần chỉ vài phút thang máy.

Hệ thống vườn cây xanh, khu dạo bộ thoáng mát đem lại những khoảng khắc thoái mái, thư giãn nhất cho quý cư dân.

Chi tiết xem tại Website: http://chungcusummitsbuilding.com/

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: