Định hướng mới trên thị trường tại dự án Belleville Hà Nội

Xét về nguồn cung, loại hình thuộc khu vực trung tâm lõi của thành phố Hà Nội, đó là định hướng mới trên thị trường nhà đất từ cuối năm 2015, tính đến thời điểm này, Có thể nói rằng shophouse ngay ở thành phố là “hữu hạn”. Với tâm lý cố hữu “ăn chắc mặc bền” của phần đông người Việt, việc sở hữu loại hình đất nền với cuốn sổ đỏ cầm chắc trong tay là lựa chọn số 1 và được ưu tiên bậc nhất khi tích lũy thêm trong danh mục đầu cơ các loại sản phẩm “tích sản” thay vì “tiêu sản”. Như vậy, với lượng chỉ hơn 60 lô shophouse, Khu đô thị Dự án Belleville Hà Nội sẽ phát triển thành “hàng hiếm” cho những khách hàng và các nhà đầu tư đang mong chờ phân khúc này.


Quy hoạch bài bản và lối Kiến trúc đậm chất Pháp trên diện tích tổng thể đất 15.716m2 mang đến những giá trị tăng cao vượt trội, tạo sức hút cho Khu đô thị. Belleville HN với cá tính rõ ràng & sắc nét đặc biệt phù hợp với các chủ căn hộ yêu, say và muốn níu giữ lối thiết kế pháp, lối Kiến trúc mà chỉ có thể tìm trông thấy tại các dự án thuộc phố cổ Hà Nội như khách sạn Metropole hay căn hộ hát không hề nhỏ.
Bởi tình yêu mãnh liệt với lối Kiến trúc này, Vimefulland mong muốn đóng góp vào thị trường địa ốc thành phố Hà Nội một dự án để đời và sẽ trở nên điểm đến mới của thành thị trong tương lai. Mô hình căn hộ phố Belleville HN yêu kiều, duyên dáng nơi ngoại ô Paris sẽ được khắc họa sinh động và chân thực ngay ở đị.


Xem thêm dự án cùng phân khúc : Chung cư Eco Dream
\Loại hình nhà phố thương mại (shophouse) đã rất thông dụng tại những nước phát triển trên trái đất, khi được áp dụng ở Việt Nam, chuyên biệt với tâm lý “buôn có bạn, bán có phường” tồn tại từ lâu thì ngay lập tức xu hướng được đón nhận nồng nhiệt không chỉ với nhà đầu tư mà còn với giới đầu tư.
cần phải nói đến yếu tố tiên quyết quyết định chất lượng của sản phẩm địa ốc quan trọng là vị trí. Belleville thành phố Hà Nội nằm trong quần thể dự án Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy – bên cạnh đông cư dân sinh sống, bên cạnh với những tuyến giao thông huyết mạch như đường vành đai 3, đại lộ Thăng Long, Dương Đình Nghệ, Nguyễn Chí Thanh, cùng hệ thống tiện ích đồng bộ đẳng cấp từ giáo dục, y tế, khách sạn và thương mại như The Garden, Big C Thăng Long, khách sạn Marriott, trường Marie Curie, bệnh viện 198, hệ thống bệnh viện Hồng Ngọc,… bảo đảm sẽ đem đến thời cơ đầu tư và doanh thu kinh doanh trong thời gian ngắn.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: