dự án Vinhomes Dragon Bay – thiết kế tuyệt vời từ những bàn tay chuyên nghiệp

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được xem như một siêu Khu đô thị với giá trị đẳng cấp thế giới 5 sao quy tụ đủ những nét đẹp tân cổ điển và sự tiên tiến. Được xây dựng theo mô hình hợp nhất 3 trong 1, Vinhomes Hạ Long là dự án có sức nhiệt k nhỏ hàng đầu cho đến giai đoạn hiện ở, hứa sẽ trở thành một hiện tượng trên thị trường nhà đất và đó là biểu tượng mới của thành thị biển Hạ Long.

Khu đô thị dự án Vinhomes Hạ Long được tư vấn bởi những công ty Kiến trúc uy tín hàng đầu thế giới Humphreys and Partners (Mỹ) và West Green Design (Canada), dự án Vinhomes Hạ Long với điểm nhấn quang cảnh đó là Quảng trường Châu Âu, công viên xanh kết hợp hệ thống tiện ích đồng bộ đạt chuẩn 5 sao thế giới. Vinhomes Dragon Bay Hạ Long đó là điểm dừng chân tuyệt hảo, xứng tháng với mệnh danh đó là Khu đô thị sống lý tưởng hàng đầu Hạ Long.

Với địa thế phong thủy đắc địa “Tựa sơn – hướng thủy”, dự án Vinhomes Hạ Long quy tụ những luồng sinh khí mạnh mẽ, khởi nguồn của sự bình an và thịnh vượng. Phong thủy học Phương Đông có câu “Sơn quản nhân đinh – Thủy quản tài”. Bởi vậy, dự án Vinhomes Dragon Bay sở hữu cho mình vị trí phong thủy không thể vượng hơn, hứa sẽ là chốn tại bình an, ăn may và tài lộc cho các chủ nhân.

Nằm bên Vịnh Hạ Long – 1 trong 7 kỳ quan tự nhiên thế giới va là điểm dừng chân ưu chuộng của hầu hết du khách quốc tế, Vinhomes Hạ Long đó là hòn ngọc xuất sắc, tâm điểm kinh doanh thương mại nóng lên top 1 của trung tâm thành phố, nơi dừng chân sắm sửa cao cấp cho du khách.

Với thế mạnh bên bờ vịnh đẹp bậc nhất quốc tế, Vinhomes Dragon Bay là vị trí tận hưởng nghỉ dưỡng ven biển xuất sắc bậc nhất, nơi lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc của mỗi thành viên trong gia đình. Thêm nữa, dự án Vinhomes Dragon Bay còn sở hữu chính mình các tiện ích nội khu đặc quyền, với 11/39 tiện ích dịch vụ chỉ có tại các dự án resort đẳng cấp đều có mặt ở dự án Vịnh Rồng.

Vinhomes Dragon Bay Hạ Long được thiết ấn tượng, tích hợp nhiều nhu cầu cùng thế mạnh có được mặt tiền kinh doanh sáng giá, nhà phố thương mại Vinhomes Dragon Bay mở ra cơ hội đầu cơ đắt giá, siêu lợi ích bằng vận hành tự kinh doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng, tạo nguồn thu nhập khá, lâu dài, ổn định.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: