VINCITY SÀI ĐỒNG CHUẨN BỊ RA MẮT TẠI HN

Tại Hà Nội đang triển khai các dự án VinCity Sài Đồng. Dự kiến trong 5 năm sẽ triển khai xây dựng 200.000 đến 300.000 căn hộ. Mỗi căn có giá từ 13tr – 19tr/m2, tức là trung bình mỗi căn rơi vào khoảng 900 triệu.

Đặc biệt với chính sách của chủ đầu tư, dự kiến giống như các dự án đã triển khai khác, khách hàng được vay lên tới 65%, lãi suất 0% đến ngày nhận bàn giao căn hộ, thì việc sở hữu nhà với người thu nhập 15 triệu/ tháng là hoàn toàn rộng mở.

VinCity là thương hiệu bất động sản đại chúng của Vingroup được “trình làng” thị trường địa ốc cuối năm 2016. Đây là dự án được chờ đợi nhiều nhất thời gian qua ở phân khúc nhà ở giá rẻ.


Đại diện chủ đầu tư Tập đoàn Vingroup chia sẻ: Với việc đầu tư mạnh mẽ để xây dựng các dự án VinCity, chúng tôi mong muốn góp phần vào sự thay đổi diện mạo đô thị để dần dần Việt Nam sẽ có các thành phố đẹp, hiện đại như các thành phố lớn trên thế giới. Đặc biệt, thông qua VinCity, chúng tôi mong muốn mang đến cho đồng bào những tổ ấm hiện đại, an toàn và phù hợp với thu nhập trung bình của số đông.

Bên cạnh cảnh quan, Vingroup còn dành nhiều diện tích làm đường, xây dựng những tiện ích đồng bộ để cư dân có thể hoàn toàn ở trong khu đô thị mà không phải ra ngoài nhiều, trường học và bệnh viện cũng sẽ được xây dựng để cư dân có thể thuận tiện sử dụng các tiện ích mà không phải mất công di chuyển.

Không chỉ vậy, dự án VinCity nằm ở những vị trí có đường nằm trên trục quy hoạch của thành phố, có sự kết nối rất tốt với trung tâm thành phố, chính vì vật tránh được việc gây ùn tắc cho các khu vực có dự án, cư dân tương lai của dự án VinCity cũng sẽ thuận tiện hơn trong vấn đề di chuyển mà không cần lo lắng về nhà ngoại thành đi lại mất nhiều thời gian.

Mọi thông tin chi tiết về dự án Vincity Hà Nội nói riêng, cũng như các dự án Vincity trên cả nước nói chung sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật tại website này. Quý khách hàng, vui lòng truy cập thường xuyên để cập nhật những thông tin mới nhất, hoặc chủ động gọi đến Hotline.

Xem thêm: dự án vincity tây mỗ

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: