Vì sao khách hàng tin tưởng chủ đầu tư Hateco Xuân Phương

Đối với các dự án bất động sản thì ngoài các đặc điểm lợi thế về vị trí, tiện ích cũng như thiết kế không gian sống để làm cho dự án nổi bật lên so với các dự án cùng phân khúc thì nhân tố tạo niềm tin là nhân tố tạo nên thương hiệu trường tồn cho sản phẩm. Dự án Hateco Xuân Phương được xây dựng bởi chủ đầu tư sở hữu hội tụ đầy đủ 3 nhân tố “Chất lượng – Uy tín – Tiên phong” giúp nhiều nhà đầu tư đặt niềm tin vào các dự án.

Hateco - Thương hiệu uy tín gắn với chất lượng


Là tập đoàn được thành lập bởi những cổ đông có nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực đầu tư tài chính kết hợp kinh nghiệm tới hơn mười năm hình thành và phát triển trên thị trường Việt Nam - Công ty Hateco đã trải qua nhiều giai đoạn khó khăn, thử thách để xây dựng thành một tập đoàn phát triển mạnh mẽ cả về chất và lượng hiện nay.

Đóng góp vào thành công của công ty ngày hôm nay không thể không nhắc tới nhân tố quan trọng đó là đội ngũ cán bộ chuyên gia cấp cao đã kinh qua đồng loạt các vị trí chính trong những chủ đầu tư kinh tế, trực diện quản lý đầu cơ, triển khai từng Khu đô thị trọng điểm trong rất nhiều các lĩnh vực trọng yếu như kinh tế ngân hàng, đầu tư xây dựng, kinh doanh bất động sản. Bên cạnh đó buộc phải nói đến sự phối hợp từ những yếu tố năng động, sáng tạo, của đội ngũ chuyên viên, kỹ sư, thiết kế sư đầy nhiệt huyết trực tiếp thực hiện, cụ thể hóa những chiến lược, cảm hứng đầu cơ. có được nguồn nhân lực chất lượng tốt như vậy góp phần xây dựng lên một đơn vị Hateco giàu mạnh về giá trị nguồn lực thành công.

Việc xây dựng cùng thực hiện mục tiêu phát triển bền vững, cạnh bên việc tập trung đầu cơ tăng trưởng các Khu đô thị Bất Động Sản 100% vốn Hateco thì công ty còn tham gia góp vốn, liên doanh, Kết nối với một loạt từng đối tác chiến lược như: Vietinbank, Đông Á bank, Công ty cổ phần giải pháp thanh toán Việt Nam…. nâng cao khả năng hoạt động, đào tạo và tăng trưởng đơn vị.

Hateco - Thương hiệu gắn nhiều với nhiều dự án "tên tuổi"


Để tạo vị thế vững chắc trên thị trường luôn luôn có sự biến động không ngừng thì Hateco bắt buộc phải xây dựng lên một thương hiệu ưu việt và mạnh mẽ. qua hàng loạt sản phẩm và Khu đô thị của TĐ về cung cấp các dịch vụ, thuận tiện và môi trường sống cho con người được ghi nhận cao bởi giá trị và sự thịnh vượng.
Hateco đã triển khai và đưa vào kinh doanh khai thác đồng loạt dự án dự án mới, Khu du lịch sinh thái; KĐT nhà cấp cao, khu TTTM dịch vụ, văn phòng… phục vụ cho giá trị sống hiện đại cư dân.

- dự án Khu đô thị mới Trần Lãm: nằm trong quy hoạch trở nên phố Thái Bình, dự án mới Trần Lãm - P. Trần Lãm - Tp. Thái Bình chính là một trong những điểm nhấn Kiến trúc tiên tiến đem lại vẻ đẹp mới cho thành phố Thái Bình.
- Khu nhà dự án Hateco nằm ở ngã ba Tam Trình khu vực với tuyến đường vành đai 3 được thực hiện bởi công ty Hateco HN khởi công chính thức từ ngày 31/01/2015 đã bàn giao cho khách hàng vào cuối năm 2016 vừa rồi. là sản phẩm được giới đầu tư đánh giá cao nhờ hội tụ nhiều ưu vượt trội với các tiện lợi xứng tầm đem đến những trải nghiệm bỡ ngỡ cho khách hàng.

- Một số Khu đô thị đang triển khai như: Hateco3, Hateco 5, Hateco 6… đều đang trong quá trình nghiên cứu xây dựng mang xu hướng một thành thị tiên tiến xanh giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp.Tập đoàn Hateco – người đi tiên phong trong nhiều lĩnh vực


Tập đoàn Hateco sở hữu đội ngũ nhân lực có tri thức cao có năng lực, tầm nhìn chiến lược xa rộng. Nổi bật là một trong các tập đoàn tiên phong có xu hướng, cải thiện và phát triển chất lượng cuộc sống. 

Dự án chung cư cao cấp Hateco Xuân Phương là 1 dự án bất động sản cao cấp của Hateco mang xu hướng tiên phong về hình ảnh xây dựng những khu đô thị xanh – môi trường sống xanh hoàn hảo.

Dự án Hateco Xuân Phương- sản phẩm tâm huyết của Tập đoàn Hateco


Để tiếp bước các loại sản phẩm khác cũng như xác định thương hiệu cho chủ thầu Chung Cư Hateco Xuân Phương được Kiến trúc để kiến tạo ra một không gian sống cao cấp thời đại.

Được Hateco đầu tư xây dựng theo hướng không gian sống xanh thân thiện với tư nhiên. Đến với Khu đô thị nhà đầu tư sẽ được tận hưởng một môi trường sống hòa hợp với tư nhiên, trong xanh và khỏe mạnh cùng với tận hưởng hoàn hảo về một cuộc sống không thể tuyệt vời hơn các thuận tiện đẳng cấp nâng cao chất lượng sống thượng lưu.
Là một chủ đầu tư có uy tín và vị thế vững chắc, tập đoàn Hateco cam kết sẽ là niềm tin cho khách hàng và các nhà đầu tư. Đến với Hateco Xuân Phương - nơi mang lại những không gian sống hiện đại, tiện nghi cho tất cả các khách hàng, góp phần nâng cao điều kiện sống và làm việc của con người.  đồng thời tạo ra nhiều giá trị mới cho cổ đông nói riêng và tòan xã hội phát triển.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: