The K Park Văn Phú cơn sốt bất động sản trong lòng thành phố

Biệt thự, chung cư luôn là lựa chọn hàng đầu của giàu có. Tuy nhiên, xu hướng biệt thự, chung cư vừa đảm bảo yếu tố xanh, thiên nhiên, vừa phải kiến tạo đẳng cấp mới của cuộc sống sinh thái, thượng lưu và xứng tầm đẳng cấp chủ nhân. Dẫn đầu xu hướng đó phải kể đến The K Park Văn Phú siêu phẩm mới của Tập đoàn Daewoo E&C trong năm 2017.


Hibrand Văn Phú cơn sốt mới trên thị trường

Tuy nhiên, theo chia sẽ của các chuyên gia và nhà đầu tư bất động sản hàng đầu, nhóm khách hàng cao cấp muốn phải tích hợp được “hai trong một” vừa đạt vị trí trung tâm vừa có không gian xanh cho căn nhà của họ. Phân khúc nhà thấp tầng, được quy hoạch tổng thể và đồng bộ tiếp tục trở thành tâm điểm thị trường bất động sản trong năm 2017.

Theo thông tin từ chủ đầu tư, The K Park Văn Phú phát triển với quy mô hơn 6ha với diện tích xây dựng 40% phần còn lại dành cho không gian xanh và tiện ích. Trong đó, phải kể đến là hệ thống hồ điều hòa rộng hàng chục ha, với cây xanh trải đều khắp các khu. Đó chính là “lá phổi xanh” khổng lồ mang lại sức khỏe an lành cho cư dân.

Không những thế, cư dân The K Park còn được hưởng trọn vẹn hàng chục tiện ích của toàn khu bao gồm nhiều tiện ích đẳng cấp: sân tập thể thao, nhà hàng, quán xá…cũng như trải nghiệm hệ thống trường liên cấp chất lượng quốc tế.

Với kiểu kiến trúc cổ điển sẽ kiến tạo một phong cách sống động, thượng lưu và đẳng cấp hàng đầu so với các sản phẩm mang thương hiệu Hàn Quốc. Không chỉ đa dạng về phong cách kiến trúc The K Park Văn Phú cũng đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau với hệ thống sản phẩm đa dạng hơn như biệt thự đơn lập, song lập, biệt thự tứ lập, nhà vườn hoặc liền kề có diện tích vừa phải được nhiều người đón đợi do phù hợp với tầm tài chính của nhiều tập khách hàng.

Đẳng cấp – sang trọng – xanh mát – trung tâm và giá cả phù hợp với nhiều người, đó chính là lý do The K Park Văn Phú được dự báo sẽ vượt qua mọi cơn sốt của thị trường địa ốc cao cấp năm nay.

Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời trọn vẹn theo thời gian, lựa chọn đầu tư sinh lời hoàn hảo trong lòng phố thị, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận những tư vấn chuyên sâu nhất về dự án cũng như thông tin mở bán khu đô thị The K Park Văn Phú.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: