THE GRAND SEVILLA - DỰ ÁN PHỨC HỢP TỐT NHẤT VIỆT NAM

Tương tự như các đô thị khác do Vime Fulland phát triển, chỉ sau một thời gian ngắn đi vào hoạt động, dự án The Grand Sevilla đã được người tiêu dùng bình chọn là “khu đô thị đáng sống nhất Việt Nam”. Không những thế, Grand Sevilla cũng nhanh chóng trở thành mô hình đô thị kiểu mẫu, dẫn dắt xu hướng thị trường bất động sản trong nước.

Các hạng mục nổi bật tại The Grand Sevilla cũng vượt qua nhiều trung tâm thương mại hiện đại trên cả nước để giành giải Trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam. Với quy mô hơn hàng nghìn m2 tích hợp hàng loạt hạng mục độc đáo như: Khu vui chơi giải trí khổng lồ, Khu ẩm thực phong phú, đa dạng, Sân khấu nhạc nước, Thủy cung…

The Grand Sevilla dự kiến là địa chỉ mua sắm, vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam, đồng thời là điểm nhấn ấn tượng của quần thể Khu đô thị.


The Grand Sevilla - Đẳng cấp mới của thị trường bất động sản

Tiếp nối thành công của các dự án trước đây, Vime Fulland vừa chính thức mở bán trong thời gian tới, với thiết kế 25 - 40 tầng và 14 - 18 căn hộ/tầng. Kế thừa và phát huy tinh hoa sẵn có của chuỗi các đô thị - Phong cách sống resort trong lòng thành phố được tích hợp những giá trị sống vượt trội, kiến tạo một không gian sinh thái được tối ưu hóa những tiện ích hiện đại, đem đến cho thị trường bất động sản một đẳng cấp sống mới chắc chắn sẽ làm hài lòng Qúy khách hàng.

Grand Sevilla Hai Bà Trưng đang hướng tới dự án phức hợp tốt nhất là giải thưởng dành cho dự án bất động sản hội tụ hàng loạt các tiêu chí khắt khe về kiến trúc, quy hoạch, bảo vệ môi trường; đồng thời đề cao sự sáng tạo, hiệu quả và vượt trội trong cung cấp dịch vụ, tiện ích.

Đáp ứng tốt nhất các tiêu chí trên, với hệ thống căn hộ hạng sang; trung tâm thương mại, bệnh viện đẳng cấp quốc tế và hệ thống dịch vụ tiện ích tiêu chuẩn 5 sao…

Grand Sevilla - Phong cách sống resort trong lòng thành phố đang được phân phối  bởi các sàn bất động với chính sách thanh toán linh hoạt, ưu đãi hợp lý. Quý khách hàng đang có nhu cầu lựa chọn và tìm mua bán căn hộ The Grand Sevilla vui lòng liên hệ qua hotline.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: