Những tiện ích mang lại cho cư dân tại Hải Phát Complex

Dự án chung cư Hải Phát Complex thuộc phân khúc căn hộ bình dân giá rẻ trung bình mà vẫn có thể đáp ứng tối đa những tiêu chuẩn , nhu cầu cuộc sống mà cư dân mong muốn, với các tiện ích hàng đầu như những khu đô thị chung cư cao cấp .Cư dân sống tại khu đô thị chung cư Hải Phát Complex  sẽ được thừa hưởng đầy đủ tất cả các dịch vụ tiện ích như: siêu thị, trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện, môi trường sinh thái và cảnh quan tốt nhất. Cùng với đó chính là dịch vụ quản lý chuyên nghiệp, nhằm mục đích có thể đảm bảo được một cuộc sống tốt nhất cho cư dân.


Tinh hoa thiết kế hội tụ tại chung cư Hải Phát Complex

Được chủ đầu tư nghiên cứu rất kĩ và được những chuyên gia hàng đầu thiết kế lên những căn hộ chung cư độc đáo và thân thiện với môi trường , mang đến vẻ tiện nghi  đẳng cấp 5 sao chỉ có tại  chung cư Số 1 Trần Thủ Độ. Mô hình được phối với cây xanh  giúp cho các căn phòng đón được lượng ánh sáng thiên nhiên và tận hưởng tối đa khung thiên nhiên. Với những nét tinh hoa thiết kế sang trọng, dự án chung cư Số 1 Trần Thủ Độ chắc hẳn sẽ còn là chủ đề nóng trong giới đầu tư.

Các tiện ích nổi bật của Hải phát Complex

Dự án có nhiều khoảng diện tích đất với khoảng không rộng lớn dành cho trồng cây xanh, sân vườn thiên nhiên, công viên, hồ nước, đồng thời xây dựng, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, dân trí và an ninh tuyệt đối phục vụ cư dân 24/24.

  • Trung tâm thương mại
  • Hệ thống nhà hàng ẩm thực nổi tiếng.
  • Siêu thị và cửa hàng tiện lợi
  • Trường học, bệnh viện, khu mua sắm, khu vui chơi

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: