NGƯỜI DÂN HÀ NỘI VUI MỪNG KHI CÓ VINCITY TÂY MỖ

Cuối năm 2016, cư dân cả nước đặc biệt là nhóm người thu nhập trung bình thấp đều “mừng rơi nước mắt” trước sự xuất hiện của dự án VinCity – sản phẩm bất động sản đại chúng của Tập đoàn Vingroup trong đó có dự án Vincity Tây Mỗ tại Q. Nam Từ Liêm.

Ước mơ sở hữu nhà sau 10 20 năm tiết kiệm đã được rút ngắn khi căn hộ giá rẻ VinCity ra đời. Các căn hộ có giá chỉ từ 700 – 900 triệu đồng/căn, có những nơi như Hà Tĩnh, Vingroup kỳ vọng chỉ 450 triệu/ căn là mức giá vô cùng hợp lý với tình hình tài chính của đại đa số người dân.


Không chỉ kỳ vọng vào chính sách ưu đãi hấp dẫn từ VinCity, cư dân còn có thể tưởng tượng ra không gian sống mình sẽ được sở hữu trong tương lai tuyệt vời thế nào.

Dự kiến chung cư VinCity được xây dựng theo mô hình của một thành phố thu nhỏ, tất cả những tiện ích từ khu vui chơi, mua sắm đến khu ẩm thực, cafe, từ vườn cảnh quan, đường dạo bộ đến sân tập gym, tennis, … đều được quy hoạch đồng bộ, xen kẽ giữa các tòa căn hộ giúp cư dân chỉ cần một bước chân là có thể hưởng thụ cuộc sống hiện đại đúng nghĩa.

Được biết trước đó, Tập đoàn Vingroup đã tiết lộ 7 địa phương sẽ được Vingroup triển khai dự án nhà giá rẻ. Theo đó, tại Hà Nội, Vingroup sẽ xây dựng dự án quy mô gần 300ha tại huyện Gia Lâm và một dự án có quy mô 130ha tại huyện Đan Phượng.

Tại TP. Hồ Chí Minh, Vingroup cũng làm 2 dự án, một dự án gần 20ha tại Quận 7 và một dự án khác gần 300ha tại quận 9.

Tại Hưng Yên, Vingroup có dự án với quy mô lên đến 500ha gần khu đô thị Ecopark. Trong khi các khi vực khác, như: Hải Phòng, Thanh Hóa, Hà Tĩnh, Nha Trang, các dự án có quy mô từ 50ha đến 150ha.

Xem thêm: DỰ ÁN VINCITY SÀI ĐỒNG

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: