Khu đô thị Vincity Sài Đồng gây sốt cho thị trường

Tập đoàn lớn Vingroup với chiến lược mới đánh vào phân đoạn cho người có mức thu nhập trung mình sẽ trải dài trên 7 tỉnh thành là: Hưng Yên, Nha Trang, Hải Phòng, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, HN và thành phố Hồ Chí Minh. Tại Hà Nội, Khu đô thị Vincity Hà Nội trước tiên được triển khai sẽ đó là Vincity Gia Lâm. Ngay từ lúc có thông tin,Vincity Sài Đồng đã gây nên một cơn sốt cho thị trường. Vì sao lại có điều đó?
từng Khu đô thị dự án cho người có thu nhập không cao ở HN thật ra có đa số, thế nhưng với TĐ Vingroup nói riêng thì đây lại là một dự án mang đến luồng gió mới cho thị trường bất động sản. Với sự có mặt của tập đoàn đầu tư Vingroup cùng dự án Vincity, thị trường địa ốc cho người có thu nhập thấp đã không còn bình lặng được như trước nữa mà sẽ có sự cạnh tranh rất cao. Bởi các quý khách đặc biệt về phân đoạn Chung Cư tầm trung sẽ bắt buộc phải thay đổi, tăng giá trị và hạ giá thành và quan tâm hơn đến dự án của mình để cạnh tranh với Vingroup – ông k nhỏ trong thị trường nhà đấtMột lý do chính hơn, việc đầu cơ Khu đô thị Chung Cư Vincity Sài Đồng sẽ là một động lực không nhỏ thúc đẩy cho quận Long Biên có các bước chuyển mình mạnh mẽ. Khu đô thị Chung Cư Vincity Sài Đồng sẽ được quy hoạch đồng bộ và khép kín, phong cách chung thường thấy ở những dự án Vinhomes.
Khi mà thủ đô Hà Nội đang đứng trước thực trạng “đất chật người đông”, mỗi năm lại có thêm rất nhiều người đến nhập cư khiến cho cung cầu về nhà tại là rất lớn. tuy nhiên chẳng phải với gia đình nào cũng có thể lựa chọn được những căn hộ Chung Cư cấp cao và Khu đô thị Vincity Sài Đồngsẽ đáp ứng cho các ai muốn mua căn hộ dự án với mức giá tầm trung.
Nguồn cung cấp các căn nhà Chung Cư giá tốt cho người lao động vốn dĩ đã khan hiếm thì các nhà dự án cao cấp có môi trường sống tiện nghhi hợp nhất chuỗi thuận tiện vẹn toàn phục vị cho cuộc sống của người dân lại càng không có, chỉ có những CĐT không nhỏ như Vingroup mới có thể làm được điều đó. Vincity Sài Đồng được coi là khởi đầu cho Khu đô thị này và giải tỏa được “cơn khát” của thị trường nhà Chung Cư chất lượng hoàn hảo giá cả bình dân Ngày nay hay các căn liền kề Vincity Gia Lâm giá trị
Vincity Sài Đồng còn đem lại một điều đáng ngạc nhiên hơn khi mà các nhà dự án giá bình dân lại có giá trị hơn cả mong đợi. Diện tích của một căn hộ khoảng từ 25-30m2. Với thiết kế Kiến trúc vip, hiện đại cùng với nội thất cấp cao. Đây hẳn sẽ đó là ngôi nhà mơ ước của số đông gia đình trong tương lai.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: