Không gian sống tại Hải Phát Complex


Là công ty tiên phong và uy tính hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực BĐS, toàn bộ các chung cư của Tập đoàn Hải Phát đều có tác động mạnh mẽ tại các nhà đầu tư cũng như cư dân. Mỗi dự án đều có các ưu thế ưu việt về: địa điểm, kiến trúc và không gian sống. Times City Park Hill là chung cư nổi bật hơn cả ở số đó.

Ngay từ khi ra mắt thị trường cho đến nay, chung cư Hải Phát Complex luôn là một từ khóa “nóng” trên thị trường bất động sản Hà Nội. Trong vòng hơn nửa năm, hơn 3.400 căn hộ thuộc dự án đã được giao dịch thành công. Đây là một con số rất ấn tượng tại bối cảnh Phân khúc BĐS chưa lấy lại đà khởi sắc như phương pháp đây vài năm.

Để tạo nên sự thành công, có vô cùng nhiều yếu tố: danh tiếng của chủ đầu tư, ý tưởng nâng cấp chung cư, diện tích, tốc độ xây dựng dự án…Và một nhân tố không thể thiếu, trực tiếp ảnh hưởng đến túi tiền của cư dân là các chính sách kích cầu dành cho cư dân mua căn hộ.

Trong thời điểm hiện nay, đa số các chủ đầu tư đều “chinh phục” khách hàng của mình bằng những gói chiết khấu và hấp dẫn hấp dẫn, đặc biệt là các dự án căn hộ sang trọng. Nhưng, ưu đãi như mua căn hộ Hải Phát Complex thì không có nhiều. Mặc dù gia đình chúng tôi đủ tiền đầu tư căn hộ tuy nhiên vẫn quyết định sử dụng gói vay của ngân hàng vì ưu đãi quá tốt.

Ngoài những gói cho vay đặc biệt, hệ thống dịch vụ đúng đắn tại dự án Hải Phát Complex hàng đầu Trần Thủ Độ đóng vai trò trọng điểm trong thành công của tổng thể chung cư. những tiện ích vượt trội cho dự án bao gồm: chuỗi căn hộ hạng sang; Trung tâm thương mại đẳng cấp; Khu vui chơi giải trí khổng lồ; Khu ẩm thực phong phú, đa dạng; Thủy cung trước tiên tại Hà Nội; chuỗi công viên cây xanh và hồ nước rộng trên 100.000m2…

Thiết kế căn hộ chung cư Vincity Hà Tĩnh có điểm gì nổi bật
Vinpearl Nghệ An nơi nghỉ ngơi thoải mái cho gia đình bạn
hoàn hảo, Hải Phát Complex được CĐT phát triển chuỗi y tế, giáo dục chất lượng cao nhằm mục đích hoàn thành, khép kín hệ thống tiện ích của các chung cư, đem đến cho dân cư một môi trường sống thật sự tuyệt vời mà bạn thật sự mong muốn thưởng thức.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: