Không gian sống gần gũi với thiên nhiên giữa lòng đô thị ở Vinhomes Giảng Võ

Nằm trong quần thể dự án Vinhomes của tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Giảng Võ thừa hưởng vị trí vàng đắc địa ngay tại trung tâm Thủ đô. Cùng với đó là hệ thống tiện ích, cảnh quan vượt trội và đặc biệt “căn hộ thông minh”- tối ưu hóa không gian sống cho từng gia đình. Ngoài ra, các căn hộ tại chung cư Vinhomes Giảng Võ cũng được trang bị hệ thống điều khiển âm thanh, ánh sáng… “chỉ một nút bấm, mang đến cho người dùng một không gian nghỉ dưỡng đậm chất resort.


Dự án Vinhomes Giảng Võ được thiết kế theo phong cách tối ưu hóa thiên nhiên vào không gian sống bên trong căn hộ. Do vậy hơn 60% diện tích xây dựng dự án đều dành cho cây xanh, cảnh quan. Toàn bộ khu chung cư được bao phủ bởi một hệ thực vật đa dạng với điểm nhấn trung tâm là đồi vọng cảnh.

Từ vị trí trung tâm của dự án là đồi vọng cảnh, màu xanh của cây cỏ sẽ chuyển dần sang màu xanh của bể bơi lớn ngoài trời ở phía đông tiếp theo đó là không gian xanh của khu sân chơi nước quy mô lớn.

Xen kẽ giữa hệ thực vật phong phú và đa dạng đó,  điểm nhấn tại đây là những khu vườn hoa tươi tốt, đem lại không gian yên tĩnh, thanh bình cho cư dân để một phần nào đó cân bằng lại nhịp sống năng động và hiện đại đang diễn ra.

Khu căn hộ cao cấp Vinhomes Gallery được tối ưu hóa về không gian và diện tích bên trong mỗi căn hộ. Với thiết kế mở giúp đón nhận ánh sáng, khí trời tự nhiên, Căn hộ tại chung cư Vinhomes Giảng Võ được xây dựng với chất liệu chủ đạo là kính cao cấp.

Không gian xanh thiên nhiên bên ngoài sẽ len lỏi qua cửa kính vào không gian sống, mở rộng tầm nhìn xuống khoảng cây xanh bao la của toàn bộ quần thể (tầm nhìn bể bơi, tầm nhìn hồ điều hòa…) Tối ưu hóa thiết kế với 100% các căn hộ đều có khe sáng/ mặt thoáng.

Do có thiết kế đặc biệt, tối đa hóa về diện tích và công năng sử dụng bên trong mỗi căn hộ, do vậy các căn hộ tại Vinhomes Giảng Võ sẽ không còn sử dụng cột chịu lực như các kiến trúc cũ mà thay vào đó là những bức tường chịu lực.

Diện tích căn hộ tại Vinhomes Gallery được thiết kế rất đa dạng, dao động từ 55 m2 đến 151 m2 bao gồm 1 đến 4 phòng ngủ. Số lượng căn hộ trên 1 sàn khá thấp, điều này tạo điều kiện thuận lợi cho cư dân sống tại đây có một không gian yên tĩnh.

Xem thêm thông tin dự án tại: http://vinhome-giangvo.com/



Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét:

Đóng liên hệ [X]