FLC LUX CITY ĐƯỢC ĐÁNH GIÁ CAO TRÊN THỊ TRƯỜNG BĐS

Các chuyên gia bất động sản và giới đàu tư đánh giá cao giá trị của dự án FLC Lux City Sầm Sơn tại Thanh Hóa cũng như thị trường bất động sản nghỉ dưỡng phía Bắc.

Việc ký kết hợp tác góp phần đưa ra thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng cao với mức giá hợp lý, nâng cao đời sống du lịch, nghỉ dưỡng tại khu vực cũng như mang lại giá trị lớn cho các nhà đầu tư

FLC Sầm Sơn giờ đây cũng đã khác hẳn so với những ngày đầu đi vào hoạt động. Các khu trung tâm thương mại, siêu thị, nail spa, nhà hàng 3 miền… lần lượt được xây dựng đáp ứng mọi nhu cầu sống.
Ngoài những chính sách hỗ trợ từ ngân hàng lên đến 70% giá trị căn hộ trong vòng 10 năm.

Tập đoàn FLC cũng triển khai áp dụng chương trình chiết khấu trực tiếp 3% vào giá bán khi khách hàng đặt mua biệt thự FLC ngay trong lễ mở bán diễn ra sắp tới.


FLC Lux City mở ra cho khách hàng cơ hội lựa chọn hình thức đầu tư với lợi nhuận cao. Với chính sách chia sẻ lợi nhuận, dành cho khách hàng 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê, cam kết tối thiểu thuê trong 10 năm, biệt thự biển FLC Lux City được đánh giá là cơ hội đầu tư hấp dẫn trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

Với cấu trúc sản phẩm “3 trong 1”: Đầu tư bất động sản, đầu tư tài chính và đầu tư du lịch nghỉ dưỡng, FLC Lux City được đánh giá là lựa chọn mang đến cơ hội sinh lời dành cho khách hàng.

FLC cam kết không ngừng đổi mới, thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhằm phát triển, cung cấp các sản phẩm – dịch vụ chất lượng cao, giá cả hợp lý và thân thiện môi trường, góp phần mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng. Từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn bó với khách hàng và đối tác để đi lên bền vững.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: