Công nghệ xây dựng hiện đại đặc sắc ở chung cư căn hộ chung cư The K Park

thị trường nhà đất tại HN và TPHCM đang có đa dạng chuyển biến theo chiều hướng tích cực, ổn định về kinh tế vĩ mô cũng như chủ đạo sách hỗ trợ từ phía ngân hàng chính phủ và các hệ thống ngân hàng cổ phần cho thị trường nhà đất. Lượng nhà đầu tư quan tâm cũng như Số lượng giao dịch thành công sản phẩm BĐS tại The K Park Văn Phú - Hà Đông – thành phố Hà Nội đang nâng cao lên, nhiều hơn cả vẫn cần phải nói đến các căn hộ chung cư thuộc phân đoạn dự án tầm trung và dự án giá mềm.

bởi vậy từ đầu năm 2017, ở thị trường căn hộ chung cư Hà Đông đã có đồng loạt các chung cư BĐS phân đoạn tầm trung và giá mềm được mọc lên để phục vụ mong muốn căn hộ tại của đại phần lớn người dân. Về phía nhà đầu tư không chỉ để ý đến các dự án phù hợp với mong muốn kinh tế, tiến độ, chính sách hỗ trợ vay vốn và chính hơn cả đó chính là công nghệ xây dựng.

Hiện nay đang có rất nhiều công nghệ xây dựng khác nhau ở ở quốc tế, dựa vào đặc thù của từng căn hộ chung cư The K Park cũng như kinh phí mà mỗi chủ đầu tư có thể lựa chọn công nghệ cho mình. Ở Việt Nam thì từ trước đến nay chúng ta vẫn xây dựng theo công nghệ truyền thống với chi phí tiết kiệm, tính chủ đạo xác chưa Thật sự cao là thi công móng rồi đến cột dầm, sau đó xây dựng tường gạch. Cuối cùng mới đến công đoạn trát bả và sơn. Đối với công nghệ này thì mất nhiều thời gian, công sức và tuổi thọ không được lâu

Công nghệ xây dựng Gangform là công nghệ hiện đại được tận dụng xây dựng chung cư The K Park Văn Phú, giúp cho căn hộ được rộng thoáng hơn khi không bị vướng dầm, cột. Đồng thời, tường bê tông cách âm được sử dụng cho tất cả chung cư sẽ giúp nhà đầu tư có được một không gian sống yên tĩnh tuyệt đối, hơn nữa, công nghệ Gangform giúp cho toà nhà mang kết cấu vững chắc hạn chế rủi ro khi xảy ra động đất.

dự án căn hộ chung cư The K Park Văn Phú tiền thân đó là của chủ đầu tư Daewoo Hàn Quốc đang được triển khai và xây dựng theo công nghệ mới này. dự án The K Park gồm 03 đơn nguyên chung cư The K Park K1, The K Park K2, The K Park K3 tọa lạc trên lô đất H-CT2 nằm trong quần thể chung cư La Casta Văn Phú, Quận Hà Đông có tổng diện tích 12 ha bao gồm liền kề La Casta, shophouse La Casta, căn hộ chung cư thương mại Văn Phú

căn hộ chung cư The K Park Văn Phú – Hibrand đó là dự án dự án giá mềm trước tiên tại HN ứng dụng công nghệ xây dựng Ganfgorm của Hàn Quốc, công nghệ này đã tăng chất lượng công trình, rút ngắn tiến độ thi công, chi phí và đảm bảo giá trị tòa nhà căn hộ chung cư. Với công nghệ Gangform thì cofa gỗ hoặc cofa nhựa được thay thế bằng cofa nhôm, điều đó dẫn đến tiết kiệm thời gian lắp đặt. Giá trị bề mặt bê tông láng mịn và tuyệt mỹ, đồng thời ít tắc nghẽn trong vô cùng trình xây dựng do giàn giáo hạn chế và những công trình tạm. Công nghệ này đòi hỏi yêu cầu độ chủ đạo xác trong Kiến trúc vô cùng cao.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: