chung cư dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc thu hút khách trước buổi mở bán

Nắm bắt tình hình phát triển, một khả năng BĐS và đổi mới đi đầu cho gần Bắc thủ đô Hà Nội năm 2017. Chủ đầu tư Intracom đã cho ra đời dự án Intracom 8 Vĩnh Ngọc nhằm đánh dấu và đó là bước tiến đô thị hóa hình thành ở vùng lân cận Đông Anh, HN.

VN hiện đang phát triển thành quốc gia có tốc độ tăng trưởng nhanh và mạnh mẽ nhất trong khu vực. Dự kiến tăng trưởng kinh tế giai đoạn 10 năm tới sẽ duy trì 7% mỗi năm. Dân số đô thị sẽ nâng cao từ xấp xỉ 30% Ngày nay lên đến trên 50% vào năm 2025. Đảng và nhà nước đã chỉ đạo yêu cầu đô thị hóa và phát triển đô thị cần phải phục vụ được mục tiêu hình thành kinh tế, xã hội theo kênh CNH – HĐH và phân bổ dân dư hài hòa, bền vững.

là chung cư chung cư trước tiên có quy mô và quần thể trọn vẹn ở Đông Anh. dự án Intracom riverside 8 Vĩnh Ngọc có đầy đủ những chất lượng về hạ tầng, tiện ích và vị trí thuận lợi top 1 sánh ngang với các kế cận trung tâm thủ đô Hà Nội. Nằm cạnh cầu Nhật Tân đẹp nhất thành phố Hà Nội Ngày nay đó là điểm mấu chốt kết nối Đông Anh - trung tâm trung tâm thành phố và cũng chính là trung tâm thành phố vệ tinh tương lai của thủ đô Hà Nội.

dự án intracom 8 Vĩnh Ngọc tổ hợp văn phòng, dự án kết hợp cùng TTTM và đa dạng tiện ích cao cấp sẽ đó là một trong các tâm điểm nóng top 1 của Bất Động Sản 2017 ở xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, HN với số vốn đầu tư lên đến 2.000 tỷ đồng.

nhà đầu tư vững chắc về kinh tế và có bề dày trong lĩnh vực đầu tư bất động sản cũng như thi công công trình. Công ty cổ phần và xây dựng hạ tầng Intracom đó là một trong các TĐ tín nhiệm hàng đầu Ngày nay với những dự án khảng định tên tuổi được nhắc đến điển hình như : Intracom 1, Intracom 2, Intracom 3…. ở các khu vực trung tâm Mỹ Đình, Trung Văn, Cầu Diễn…

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: