đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An là thị trường đầu tư hiệu quả

Bất động sản nghỉ dưỡng được đánh giá là có thể đem lại tỷ suất đầu cơ tốt hơn đa dạng các loại hình khác, có thể lên đến 10 – 16%. So với văn phòng cho thuê là 8 – 10% và căn hộ là khoảng 3 – 6% thì con số này hoàn toàn hấp dẫn hơn với những nhà đầu tư. điều này cũng lý giải tại sao mà các dự án nghỉ dưỡng như dự án Vinpearl Nam Hội An đều nhanh chóng thu hút được thị trường.
Khu vực mong muốn đầu cơ, dòng Bất Động Sản này còn thu hút nhóm khách hàng thượng lưu muốn chiếm hữu không gian nghỉ dưỡng cao cấp riêng cho mình hoặc gia đình. Nên tiềm lực bán được hàng của bất động sản nghỉ dưỡng hiện này đều quá cao. Theo thống kê, trong 6 tháng đầu năm gần đây, 60 – 70% số căn đã được chào bán đã có người đặt mua. cho ta thấy sức hút của loại hình này trên thị trường hiện quá to.
Tuy nhiên, để Thật sự cạnh tranh được cho thị trường thì các dự án cần chứng minh được các lợi thế có thể đem lại thời cơ đầu tư lãi xuất cũng như chất lượng nghỉ dưỡng xứng tầm đẳng cấp. Điều này cần có chủ đầu tư k nhỏ với khả năng kinh tế và kinh nghiệm phát triển Khu đô thị. Chuyên còn cần tạp nên sự “độc nhất” để thu hút khách ghé thăm cao hơn. Như với biệt thự Vinpearl Nam Hội An, hiện đây là một trong các sô ít các Khu đô thị có casino ở Việt Nam. bởi vậy Vinpearl Nam Hội An đã rất nhanh thu hút được thị trường chỉ qua tầm 2 tháng khởi công.
Hệ thống nghỉ dưỡng công suất k nhỏ, sẽ là vị trí giải quyết mong muốn về nghỉ ngơi và hạn chế sự vô cùng tải cho thủ đô Hội An. Hiện nhà đầu tư chưa công bố những thông tin cụ thể về hệ thống những phòng nghỉ dưỡng ở dự án. Tuy vậy có thể sẽ bao gồm khách sạn, căn hộ condotel và biệt thự.
Khu nghỉ dưỡng dự án Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ được hoàn thành vào năm 2019 và có thể đi vào quản lý sau đó, tạo nền tảng gây dựng cho những giai đoạn kế tiếp.
Sau khi được đi vào hoạt động, biệt thự Vinpearl Nam Hội An giai đoạn 1 sẽ nhanh chóng trở nên điểm đến thu hút du khách nhờ ưu thế vị trí khu vực với trung tâm thành phố Hội An. Thay vì chọn lựa nghỉ ở Đà Nẵng cách Hội An hơn 20km thì giai đoạn 1 Khu đô thị dự án Vinpearl Nam Hội An lại đó là sự lựa chọn thích hợp hơn. Bởi Khu đô thị chỉ cách thành phố 1 cây cầu Cửa Đại, hoàn toàn tiện lợi cho việc di chuyển đến phố cổ Hội An. Thêm nữa vị khách cũng sẽ không gặp khó khăn khi muốn đến các thắng cảnh như biển An Bàng, biển Cửa Đại hay đi đến khu dự trữ sinh quyển thế giới Cù Lao Chàm.

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: